Home » Sức khỏe » Đàn ông » “Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí” ngày hội ca vũ nhạc kịch dành cho thiếu nhi

“Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí” ngày hội ca vũ nhạc kịch dành cho thiếu nhi

tieu-lam-tu-tru-nhi-blogtamsuvn0

Với mong muốn tạo một chương trình đúng nghĩa thiếu nhi, đậm chất thần tiên, sinh động và nhiều màu sắc, buổi thi sơ tuyển Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí được trang trí rất sinh động với hình nộm của 3 vị giám khảo Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn trong trang phục của các vị thần, có chú hề thổi bong bóng và những chú rối vui tính.

tieu-lam-tu-tru-nhi-blogtamsuvn01

Các bé thiếu nhi rất hào hứng và thích thú khi được đến cuộc thi này. Nhiều bé đến từ các tỉnh xa như Cần Thơ, Bến Tre, Bình Dương, được ông bà, cha mẹ tháp tùng để thi thố tài năng. Nhiều bé bộc lộ năng khiếu về ca vũ nhạc kịch rất sinh động, có bé nổi trội về diễn xuất, nhảy múa, ca cải lương, múa lửa… Bên cạnh đó, nhiều bé còn diện các bộ trang phục thời trang thiếu nhi cực ngầu, cực cá tính khiến cho buổi sơ tuyển Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí trở nên đầy màu sắc.

tieu-lam-tu-tru-nhi-blogtamsuvn02

Giám khảo sơ tuyển gồm có nghệ sĩ Hoàng Mèo, Đại Ngọc Trâm, Gia Bảo, Thanh Hiền, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Minh Trọng, Lê Nam. Vốn tâm huyết với sân chơi thiếu nhi, cả 8 giám khảo sơ tuyển không ngại làm phụ diễn để khơi gợi khả năng diễn xuất cho các bé. Nhiều bé bộc lộ khả năng thích ứng nhanh với tình huống và diễn đạt cảm xúc khá tốt.

tieu-lam-tu-tru-nhi-blogtamsuvn03

Trần Huyền Mỹ, cô bé 8 tuổi xuất hiện tại buổi sơ tuyển với gương mặt sáng đẹp và ngoại hình của một hoa hậu tương lai. Huyền Mỹ thể hiện tài năng nhảy dance sport, biểu diễn thời trang. Để khơi gợi khả năng diễn xuất của bé, ban giám khảo đã đưa ra tình huống Huyền Mỹ vào vai một cô bé bị một người đàn ông lạ mặt nhận là cha. Huyền Mỹ đã có nét diễn xuất tốt, xúc động đến nỗi sau màn diễn xuất, bé còn run và khóc nức nở.

tieu-lam-tu-tru-nhi-blogtamsuvn04

Với các thí sinh có tiềm năng khác, các giám khảo cũng khơi gợi, động viên, thậm chí đưa ra tình huống, làm phụ diễn liên tục để các bé bộc lộ khả năng diễn xuất. Kết thúc buổi sơ tuyển, ban giám khảo cũng đã chọn được nhiều thí sinh tiềm năng bước vào vòng ghi hình.

tieu-lam-tu-tru-nhi-blogtamsuvn05

Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí – một chương trình ca vũ nhạc kịch dành cho các bé thiếu nhi từ 5 – 14 tuổi. Chương trình do đài PTTH Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện, lên sóng vào lúc 21g thứ tư 10/5/2017 trên kênh THVL1.

tieu-lam-tu-tru-nhi-blogtamsuvn06

Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn sẽ là ba giám khảo chính của chương trình. Cả ba nghệ sĩ sẽ hóa thân thành các vị thần để chiêu mộ những truyền nhân nhí cho thế giới thần tiên. Theo đó, Ốc Thanh Vân sẽ là Thần Xí Xọn, Đại Nghĩa hóa thân thành Thần Vui Vẻ và Đình Toàn hóa thân thành Thần Rộn Ràng.

tieu-lam-tu-tru-nhi-blogtamsuvn07

Cả ba nghệ sĩ sẽ làm giám khảo chấm điểm cho các tiết mục dự thi đến từ bốn đội huấn luyện viên (HLV), trong đó, mỗi đội đại diện cho một vương quốc thần tiên. Đội vương quốc Kẹo Ngọt là cặp HLV Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm, đội vương quốc Cổ Tích là cặp HLV Gia Bảo – Thanh Hiền, đội vương quốc Loài Hoa là cặp HLV Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ, đội vương quốc Đồ Chơi là cặp HLV Minh Trọng – Lê Nam. Bốn HLV này sẽ huấn luyện, bồi dưỡng tài năng cho các bé thiếu nhi để các bé tranh tài với các đội còn lại.

Theo Sandien24

Hai bệnh nhi song sinh nguy kịch vì mắc sởi đang được điều trị tích
Tống Hải Duyên sinh năm 1991 quê Thanh Hóa, hiện sống và làm việc tại
Bạn đọc Ng.T.A.Nh. (nữ, 30 tuổi, Bình Dương), hỏi: 2 năm trước sau khi sinh
Dễ đau ốm Cơ thể gầy gò sẽ trở nên nhạy cảm với những thay
Vòi xịt bồn cầu nằm trọn trong hậu môn gây đau đớn cho bệnh nhân