Home » Khỏe và đẹp » Quý ông gãy 'cậu nhỏ' trong khi sex

Quý ông gãy 'cậu nhỏ' trong khi sex

Bệnh nhân cho biết sau khi quan hệ khoảng một phút, ông nghe tiếng rắc nhưng “cậu nhỏ” vẫn cương. Sau đó bìu và dương vật sưng đau, tím dần, ông phải đến bệnh viện.

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng Khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân cho biết, kết quả siêu âm ghi nhận máu tụ bìu, sưng phù nề mô bìu dương vật bệnh nhân. Kết quả chụp MRI cho thấy thương tổn vỡ thể hang phải đoạn niệu đạo cố định với vết rách 2 cm, chảy máu nhiều. Bệnh nhân trải qua ca phẫu thuật khâu bao trắng thể hang “cậu nhỏ”.

Theo bác sĩ Dũng, đây là vị trí gãy hiếm gặp, nằm sâu trong gốc dương vật với tỷ lệ khoảng 1/1000 trường hợp gãy. Vỡ thể hang thường xảy ra lúc dương vật cương cứng cao độ. Triệu chứng là khi đang cương, bệnh nhân nghe thấy tiếng “rắc”, sau đó có cảm giác đau nhói ở gốc dương vật, “cậu nhỏ” xẹp xuống và có vết bầm ở vùng đau. Vết bầm lan dần ra khắp dương vật, đôi khi sang cả bìu và ngả sang màu thâm tím. Bao quy đầu phình ra và che kín quy đầu.

Tai nạn này được xem là một cấp cứu khẩn cấp do kiểu gãy thường dễ bỏ sót tổn thương, các biến chứng muộn và ảnh hưởng đến chất lượng sống người bệnh. Nếu không được phẫu thuật kịp thời, bệnh nhân có thể phải chịu các biến chứng như biến dạng hay cong dương vật, cương đau, rối loạn cương, nhiễm trùng khối máu tụ, rò động tĩnh mạch, hình thành ổ áp xe, liệt dương…

Tại Bệnh viện Bình Dân, thông tin về cấp cứu nam khoa được tiếp nhận qua điện thoại 08.62.86.72.72, hoạt động 24/24. Trong trường hợp khẩn cấp, người nhà có thể gọi điện để được tư vấn sơ cứu ban đầu, hướng dẫn đến bệnh viện kịp thời.

Lê Phương

Hai bệnh nhi song sinh nguy kịch vì mắc sởi đang được điều trị tích
Tống Hải Duyên sinh năm 1991 quê Thanh Hóa, hiện sống và làm việc tại
Bạn đọc Ng.T.A.Nh. (nữ, 30 tuổi, Bình Dương), hỏi: 2 năm trước sau khi sinh
Dễ đau ốm Cơ thể gầy gò sẽ trở nên nhạy cảm với những thay
Vòi xịt bồn cầu nằm trọn trong hậu môn gây đau đớn cho bệnh nhân