Home » Tin sức khỏe » ​Lòng đỏ trứng gà đốt cháy như cao su

​Lòng đỏ trứng gà đốt cháy như cao su

Lòng đỏ trứng gà được cắt thành miếng, đốt cháy như cao su – Ảnh: Chị H. cung cấp

Ngày 19-9, chị Lê Thị H., ngụ phường Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An cho biết đang liên hệ với cơ quan chức năng để làm rõ việc một số quả trứng chị mua ở quán ăn đêm nghi được làm giả.

Theo chị H. khoảng 19g ngày 17-9, chị H. đưa con đi ăn cháo tại một quán ăn trên đường Lê Hồng Phong, TP Vinh. Tại đây, sau khi gọi cháo trứng cho con, chị H. thấy trong bát cháo có một quả trứng gà non (chỉ mới có lòng đỏ) được cắt ra từng miếng nhưng không bị vỡ vụn như những quả trứng gà nhà chị thường ăn.

Nghi ngờ quả trứng được làm giả, chị H. không cho con ăn và mua thêm một vài quả tương tự mang về nhà. 

“Tôi lấy dao cắt quả trứng và thấy mấy miếng trứng dai như thạch dừa. Miếng trứng cũng không vỡ bột như trứng luộc bình thường mà có độ đàn hồi giống như cao su”, chị H. kể.

Tiếp đó, chị H. thử đốt trên lửa thì thấy miếng trứng đỏ cháy đen và có mùi khét lẹt như cao su bị đốt cháy. Để kiểm chứng chị H. luộc một số quả trứng gà quê so sánh, nhưng khi đốt mảnh trứng vỡ vụn, rất khó cháy.

“Đây là lần đầu tiên tôi thấy quả trứng kỳ lạ như vậy. Không biết đây là trứng gà thật hay trứng gà làm giả bằng cao su như trên mạng vẫn đồn đoán hay không?”, chị H. lo lắng.

Thông tin, hình ảnh và đoạn clip chị H. đốt lòng đỏ trứng gà cháy như cao su được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, nhiều người bày tỏ lo lắng, hoang mang khi chưa rõ nguồn gốc của những quả trứng chị H. có bị làm giả hay không?

Một cán bộ Đội quản lý thị trường số 3, Chi cục quản lý thị trường Nghệ An cho biết đến nay đơn vị mới chỉ nghe thông tin qua mạng xã hội và báo chí phản ảnh chứ chưa nhận thông tin chính thức từ người tiêu dùng.

Đơn vị sẽ xác minh thực hư vụ việc trứng gà có được làm giả hay không để người tiêu dùng yên tâm.

Source link

Hai bệnh nhi song sinh nguy kịch vì mắc sởi đang được điều trị tích
Tống Hải Duyên sinh năm 1991 quê Thanh Hóa, hiện sống và làm việc tại
Bạn đọc Ng.T.A.Nh. (nữ, 30 tuổi, Bình Dương), hỏi: 2 năm trước sau khi sinh
Dễ đau ốm Cơ thể gầy gò sẽ trở nên nhạy cảm với những thay
Vòi xịt bồn cầu nằm trọn trong hậu môn gây đau đớn cho bệnh nhân