Home » Tin sức khỏe » Phạt phòng khám có bác sĩ bị tố “sàm sỡ” bệnh nhân 70 triệu

Phạt phòng khám có bác sĩ bị tố “sàm sỡ” bệnh nhân 70 triệu

Cụ thể, phòng khám BSL đã vi phạm hai lỗi vừa khám bệnh vừa bán thuốc và hành nghề vượt phạm vi chuyên môn cho phép (phòng khám chỉ được phép khám, chữa bệnh nội khoa nhưng lại khám về sản phụ khoa).

Tại buổi làm việc, đại diện phòng khám BSL đã thừa nhận hai lỗi vi phạm trên.

Cũng theo bác sĩ Dũng, hình thức xử phạt trên mới là dự kiến, biên bản xử phạt chính thức sẽ được thực hiện vào ngày 10-10 tới.

Trước đó, như Tuổi Trẻ đã đưa tin, ngày 27-9, chị T.T.K. (18 tuổi, quê Bạc Liêu) tố bị bác sĩ N.H.L. (52 tuổi, chủ phòng khám BSL) “giở trò” trong lúc khám phụ khoa.

Mặc dù sự việc đang được cơ quan công an điều tra nhưng phía gia đình chị K. vẫn bức xúc với hành vi của bác sĩ L. nên đã kéo đến phòng khám phản đối chiều tối 3-10. Sự việc thu hút đông đảo người dân hiếu kỳ đứng theo dõi.

Vụ việc sau đó được lực lượng Công an phường Long Bình Tân ghi nhận, lập hồ sơ ban đầu và chuyển Công an TP Biên Hòa tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Công an TP Biên Hòa đã mời các bên liên quan lên làm việc, ghi nhận lời khai và tổ chức đưa nữ bệnh nhân đi giám định để điều tra làm rõ vụ việc.

Hai bệnh nhi song sinh nguy kịch vì mắc sởi đang được điều trị tích
Tống Hải Duyên sinh năm 1991 quê Thanh Hóa, hiện sống và làm việc tại
Bạn đọc Ng.T.A.Nh. (nữ, 30 tuổi, Bình Dương), hỏi: 2 năm trước sau khi sinh
Dễ đau ốm Cơ thể gầy gò sẽ trở nên nhạy cảm với những thay
Vòi xịt bồn cầu nằm trọn trong hậu môn gây đau đớn cho bệnh nhân