Home » Tin sức khỏe » Thoát viêm đại tràng lâu năm nhờ bài thuốc của người Nhật

Thoát viêm đại tràng lâu năm nhờ bài thuốc của người Nhật

Cuộc sống gia đình dường như đảo lộn sau những cơn đau đại tràng hành hạ anh Hải suốt 8 năm qua. Nhưng mọi sóng gió đã qua vì may mắn gặp được bài thuốc trị viêm đại tràng của người Nhật Bản.

Anh Nguyễn Văn Hải ở Tuyết Nghĩa, Quốc Oai, Hà Nội tâm sự: phải là người bị bệnh này thì mới có thể hiểu được nỗi khổ những triệu chứng viêm đại tràng khó chịu, khổ sở như thế nào. Vì lúc mới ra trường đi làm suốt ngày phải đi cùng với sếp tiếp khách, rượu bia triền miên nên bị viêm đại tràng.

Mới đầu các triệu chứng nhẹ, anh Hải cũng chủ quan tự ý mua các loại thuốc về uống, thấy đỡ thì thôi. Sau 2 năm thì tình trạng ngày càng nặng đến mức không dám ăn uống tự do thoải mái nữa, vì chỉ cần động vào đồ tanh, thịt mỡ, đồ chiên xào nhiều dầu mỡ, rau sống, nộm, nem chua, ốc,… là đau bụng, đi ngoài nên việc ăn uống phải kiêng khem rất khổ sở.

Thoát viêm đại tràng lâu năm nhờ bài thuốc của người Nhật

Ảnh minh họa

Những triệu chứng khó chịu cứ liên tục hành hạ làm anh Hải ngày càng sụt cân, ăn uống không thấy ngon miệng, nên anh rất ngại đi tiệc tùng, cỗ bàn, nhậu nhẹt. Tính khí ngày càng nóng nảy, dễ cáu gắt nên không khí gia đình nhiều khi rất căng thẳng. Dùng đủ các loại thuốc từ Đông y đến Tây y, các bài thuốc dân gian, nhưng không yên ổn được bao lâu thì lại bị tái phát, mặc dù anh vẫn rất thận trọng ăn uống.

Đọc được một bài báo nói về cách chữa viêm đại tràng mới của người Nhật Bản, anh Hải mới biết cách chữa của họ quá đơn giản mà không cầu kỳ bằng cách đưa lợi khuẩn vào trong đại tràng. Anh Hải cũng tìm hiểu rất kỹ và tìm mua được men vi sinh Bifina của Nhật Bản, vì đây là loại men duy nhất đưa được lợi khuẩn Bifido – là lợi khuẩn chính yếu vào đến tận đại tràng.

Sau mấy ngày sử dụng chưa thấy chuyển biến nhiều, anh Hải gọi điện thắc mắc thì được các chuyên viên tư vấn giải thích phải dùng liệu trình 3 tháng và sau khoảng 2-3 tuần mới thấy rõ rệt các chuyển biến.  Anh Hải kiên trì uống hết 2 tháng thì thấy bụng dạ nhẹ nhõm hẳn, ăn uống không còn cảm giác đầy bụng, óc ách khó tiêu như trước nữa.

Mừng vì đã có chuyển biến, anh tiếp tục uống hết tháng thứ 3 kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Kết quả là các triệu chứng gần như mất hẳn, bụng dạ êm ru, ăn uống thoải mái hơn, đặc biệt là anh không còn cảnh ngồi canh nhà vệ sinh hàng giờ đồng hồ nữa, ngày đi 1 lần và không bị tái phát nữa.

Anh Hải cho biết: Cuộc sống của tôi đã bình yên trở lại khi các triệu chứng của bệnh viêm đại tràng không còn hành hạ. Người Nhật thật là tuyệt.

 

Ngọc Minh

Tống Hải Duyên sinh năm 1991 quê Thanh Hóa, hiện sống và làm việc tại
Bạn đọc Ng.T.A.Nh. (nữ, 30 tuổi, Bình Dương), hỏi: 2 năm trước sau khi sinh
Dễ đau ốm Cơ thể gầy gò sẽ trở nên nhạy cảm với những thay
Vòi xịt bồn cầu nằm trọn trong hậu môn gây đau đớn cho bệnh nhân
Em 21 tuổi, có người yêu một năm nay, quan hệ tình dục nhưng em