Home » Tin sức khỏe » Tước giấy phép phòng khám có bác sĩ bị tố “sàm sỡ” 

Tước giấy phép phòng khám có bác sĩ bị tố “sàm sỡ” 

Ngày 10-10, bác sĩ Nguyễn Mạnh Dũng – chánh thanh tra Sở Y tế Đồng Nai – cho biết đã chính thức ra quyết định xử phạt hành chính phòng khám BSL (P.Long Bình Tân, TP Biên Hòa) 70 triệu đồng về các vi phạm hoạt động vượt quá phạm vi chuyên môn cho phép và vừa khám bệnh vừa bán thuốc. 

Ngoài ra, phòng khám còn bị tước chứng chỉ hành nghề 6 tháng và tước giấy phép hoạt động 3 tháng.

Trước đó, như Tuổi Trẻ đã đưa tin, ngày 27-9, chị T.T.K. (18 tuổi, quê Bạc Liêu) tố bị bác sĩ N.H.L. (52 tuổi, chủ phòng khám BSL) “giở trò” trong lúc khám phụ khoa.

Mặc dù sự việc đang được cơ quan công an điều tra nhưng phía gia đình chị K. vẫn bức xúc với hành vi của bác sĩ L. nên đã kéo đến phòng khám phản đối vào chiều tối 3-10. Sự việc thu hút đông người dân hiếu kỳ đứng theo dõi.

Vụ việc được lực lượng công an phường Long Bình Tân ghi nhận, lập hồ sơ ban đầu và chuyển Công an TP Biên Hòa tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Công an TP Biên Hòa đã mời các bên liên quan tới làm việc, ghi nhận lời khai và đưa nữ bệnh nhân đi giám định để điều tra vụ việc.

Tuy nhiên, trao đổi với Tuổi Trẻ, bác sĩ L. cho biết “không làm gì hết” và cho rằng gia đình chị K. kiếm chuyện với ý định tống tiền ông.

Hai bệnh nhi song sinh nguy kịch vì mắc sởi đang được điều trị tích
Tống Hải Duyên sinh năm 1991 quê Thanh Hóa, hiện sống và làm việc tại
Bạn đọc Ng.T.A.Nh. (nữ, 30 tuổi, Bình Dương), hỏi: 2 năm trước sau khi sinh
Dễ đau ốm Cơ thể gầy gò sẽ trở nên nhạy cảm với những thay
Vòi xịt bồn cầu nằm trọn trong hậu môn gây đau đớn cho bệnh nhân