Home » Bài thuốc » Bé 5 tháng tuổi sống sót kỳ diệu dù bị chôn 9 tiếng trong rừng

Bé 5 tháng tuổi sống sót kỳ diệu dù bị chôn 9 tiếng trong rừng

Sự việc bắt đầu hôm 7/7 khi mọi người ở khu vực suối nước nóng Lolo, cách Missoula khoảng 56 km gọi điện thông báo cho chính quyền địa phương rằng, Francis Carlton Crowley, 32 tuổi, đang có “hành động kỳ lạ” và có một khẩu súng.

Khi đại diện chính quyền tới hiện trường, họ đã bắt Crowley do liên quan đến sự việc một cậu bé 5 tháng tuổi đã bị mất tích hàng giờ liền.

Các nhà chức trách cho biết Crowley dường như đang say thuốc và hầu như không còn tỉnh táo, nhưng hắn ta vẫn cho biết đứa bé đã được chôn cất ở đâu đó trên núi.

Điều đó đặt ra một nhiệm vụ giải cứu do Văn phòng Cảnh sát trưởng Missoula, Cục Lâm nghiệp Mỹ, Cục Quản lý Đất đai và Tuần tra Cao tốc Montana tiến hành.

Bé 5 tháng tuổi sống sót kỳ diệu dù bị chôn 9 tiếng trong rừng - Ảnh 1.

Francis Carlton Crowley, 32 tuổi, bị buộc tội gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết: “Sau hơn 6 giờ đi bộ tìm kiếm, một người nghe thấy tiếng khóc yếu ớt của một em bé. Anh ta nghe theo âm thanh và tìm thấy đứa bé vẫn còn sống, mặt úp xuống, bị chôn dưới một đống que gỗ và mảnh vụn”.

Các quan chức cho biết, cậu bé chỉ mặc bộ áo liền quần ướt và bẩn thỉu trong thời tiết 46 độ trong ít nhất 9 tiếng đồng hồ. Cậu bé đã được đưa vào bệnh viện và hiện đang trong tình trạng sức khỏe tốt.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Missoula ra thông báo sau khi phát hiện bé trai còn sống: “Đối với tất cả mọi người ở văn phòng cảnh sát, chúng tôi gọi đó là một phép màu”.

Crowley sẽ phải đối mặt với cáo buộc gây hiểm đến tính mạng con người, nhưng những bản án bổ sung cũng sớm được đưa ra.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một