Home » Bài thuốc » Sau U23, thêm SLNA khiến AFC ấn tượng

Sau U23, thêm SLNA khiến AFC ấn tượng

Bảng H, AFC Cup 2018: SLNA 2-0 Tampines Rovers

Mô tả về chiến thắng này, trang chủ của LĐBĐ châu Á, AFC đã dùng những từ “ấn tượng”, “tốt nhất có thể” để ca ngợi SLNA.

Ngoài ra, AFC còn dành nhiều thời gian để ca ngợi ngoại binh của đội bóng V-League là Michael Olaha.

“Cầu thủ 20 tuổi tỏ ra nguy hiểm trong gần như toàn bộ trận đấu. Khả năng di chuyển linh hoạt của Michael Olaha khiến Tampines Rovers gặp rất nhiều khó khăn. Olaha có sự liên kết rất tốt với các đồng đội như Hồ Phúc Tịnh và Hồ Khắc Ngọc.

Theo như bản đồ nhiệt ở dưới đây thì Olaha không chơi cụ thể ở bất cứ khoảng sân nào, mà đá bao hết phần sân đối phương mỗi khi tấn công. Khi đội không có bóng, cậu ấy cũng di chuyển ở nhiều khu vực khác nhau để khai thác không gian.

Sau U23, thêm đội bóng Việt Nam khiến AFC ấn tượng - Ảnh 2.

Bản đồ nhiệt di chuyển của Olaha.

Cũng ở trận đấu giữa SLNA vs Tampines Rovers, CLB V-League đã chịu tổn thất lớn khi tại phút 18, thủ môn Nguyên Mạnh gặp chấn thương nặng khi nhảy cao bắt bóng, rồi tiếp đất không tốt.

Nguyên Mạnh bị gãy xương tay, tuy nhiên đã phẫu thuật tại Singapore ngày hôm qua, 12/2 và kịp về quê ăn Tết.

Ngoài Olaha, Hồ Khắc Ngọc cũng là ngôi sao bên phía SLNA được AFC đánh giá cao. SLNA đã tổ chức tuyến tiền vệ rất tốt, trong đó Khắc Ngọc là nhân tố nổi bật.

Chính cầu thủ này là người kiến tạo cho Phúc Tịnh ghi bàn ở phút 49, rồi sau đó tự điền tên mình lên bảng điện tử ở phút 71 bằng một cú sút trái phá.

Theo thống kê, Khắc Ngọc đã tung ra 67 đường chuyền ở trận đấu với Tampines Rovers, đạt độ chính xác 87%. Anh có 3 đường kiến tạo nguy hiểm và 2 cú sút về phía khung thành đối phương.

Sau U23, thêm đội bóng Việt Nam khiến AFC ấn tượng - Ảnh 4.

Bản đồ chuyển bóng của Khắc Ngọc.

“Điều ấn tượng là Khắc Ngọc chủ yếu chuyền bóng lên phía trên, cậu ấy hiếm khi chuyền về hay lãng phí bóng, đặc biệt trong các pha tấn công. Khắc Ngọc luôn xử lý bóng với tốc độ rất nhanh, luôn nhìn về phía trước để tìm kiếm sự liên kết với đồng đội” – AFC mô tả.

Sau U23, thêm đội bóng Việt Nam khiến AFC ấn tượng - Ảnh 5.

Thanh Hóa có chiến thắng tối thiểu trước Global Cebu cũng tại AFC Cup.

Cũng tại sân chơi AFC Cup cuối tuần vừa rồi, Việt Nam còn có CLB Thanh Hóa giành chiến thắng 1-0 trước Global Cebu, tuy nhiên trận đấu này không được AFC đánh giá cao, dù có sự góp mặt của hot boy U23, thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một