Home » Giới thiệu - Hợp tác » Giới thiệu Sức Khoẻ Vàng – Cơ hội hợp tác

Giới thiệu Sức Khoẻ Vàng – Cơ hội hợp tác

Gửi các bạn của tôi

Vì một cộng đồng khoẻ mạnh – Sức khoẻ vàng (suckhoevang.net) ra đời với mong muốn đem lại những thông điệp, cách xử lý tình huống, đem lại thông tin tư vấn sức khoẻ cho mọi người…giúp mọi người có những hiểu biết, kiến thức xâu hơn về các bệnh lý từ bà mẹ đến trẻ em, từ phụ nữ đến đàn ông trong các vấn đề sinh lý, ăn uống, giảm cân làm đẹp…

“Sức khoẻ là vàng” đó là câu nói mà ai cũng đã từng một lần nghe qua trong đời, và quả thật như cách ví von đơn giản dễ hiểu ấy, sức khoẻ mang tầm quan trọng vô cùng to lớn. Khi có sức khoẻ bạn không còn lo nghĩ nhiều, phải đau đầu tìm đủ mọi phương án cho bài toán nan giải – Sức khoẻ.

Sức khoẻ Vàng mong muốn là cầu nối mang thông điệp sức khoẻ, truyền tải thông tin hữu ích đến cộng đồng. Mọi thông tin chúng tôi chia sẻ đều có nguồn gốc uy tín được tổng hợp từ các báo về sức khoẻ, từ các bài thuốc dân gian, chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn sức khoẻ từ các bác sĩ chuyên khoa.

Bên cạnh việc chia sẻ thông tin, chúng tôi cũng rất hoan nghênh tinh thần hợp tác, chia sẻ tư vấn từ các Bác sĩ, y sĩ có nhã ý muốn hợp tác tư vấn thông tin trên web site suckhoevang.net.

Mọi thông tin liên hệ vui lòng gửi Email về địa chỉ : [email protected]

Rất mong nhận được thông tin quý báo từ quý vị.

Con người béo lên khi về già do nhiều nguyên nhân, trong đó có lối
Thường xuyên thể hiện biểu cảm quá mức như nhíu lông mày, nheo mắt hay
Được vui chơi trước khi ăn trưa, trẻ có xu hướng ăn nhiều rau xanh
Ngủ đúng giờ, đủ giấc, thực hiện các bài tập thể dục ngắn, thở chậm,
Trên thị trường bán nhiều loại ống hút có màu sắc và hình dáng bắt