Home » Khỏe và đẹp » [trị mụn] Phương pháp trị mụn lâu năm trong 7 ngày

[trị mụn] Phương pháp trị mụn lâu năm trong 7 ngày

Công nghệ trị mụn với tinh dầu hạnh nhân có tác dụng tái tạo và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, đồng thời loại bỏ nhân mụn.

[trị mụn] Phương pháp trị mụn lâu năm trong 7 ngày 1022
Sở hữu ngoại hình kém bắt mắt vì mụn, anh Trương Vũ Hùng Sơn (34 tuổi, TP HCM) gặp khá nhiều khó khăn để tìm được một công việc phù hợp với năng lực bản thân. Thấy bạn bè, đồng nghiệp lúc nào cũng thản nhiên cười nói, Sơn cũng muốn hòa nhập nhưng vì khuôn mặt chi chít mụn khiến anh luôn mặc cảm. Dần dần, anh rơi vào trạng thái tách biệt với mọi người xung quanh và mất niềm tin vào cuộc sống.
[trị mụn] Phương pháp trị mụn lâu năm trong 7 ngày 1023
Do bị mụn ám ảnh nhiều năm, Sơn cứ ngỡ rằng con đường hạnh phúc của mình gần như đã khép lại. Chỉ cho đến khi gặp được người phụ nữ đến với anh bằng tình yêu chân thành chứ không quan tâm đến ngoại hình hay những điều kiện vật chất khác thì Sơn mới cảm thấy có được chút niềm tin giữa cuộc sống bộn bề lo toan.
[trị mụn] Phương pháp trị mụn lâu năm trong 7 ngày 1024
Nhìn thấy những suy tư của chồng, bà xã của Sơn luôn động viên chồng cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt. Để giúp người bạn đời thoát khỏi ám ảnh về mụn, chị đã tìm hiểu nhiều phương pháp trị mụn an toàn và biết đến Acne Control, công nghệ đánh dấu sự thay đổi hoàn toàn nỗi lo về mụn.
[trị mụn] Phương pháp trị mụn lâu năm trong 7 ngày 1025
Hùng Sơn cho biết: “Do nhu cầu công việc đòi hỏi phải gặp gỡ nhiều khách hàng, nhiều lúc tôi cảm thấy tự ti với khuôn mặt của mình. Thế nhưng, nhờ có lời khuyên của vợ, tôi đã phần nào vượt qua được mặc cảm. Ngày vợ khuyên tôi đi trị mụn, tôi thực sự thấy rất có lỗi. Lẽ ra người phải cố gắng thay đổi ngoại hình phải là tôi chứ không phải để người phụ nữ nhỏ nhắn tất bật đi tìm liệu pháp giúp chồng thay đổi hình thức. Tôi càng thấy yêu vợ mình hơn nữa”.
[trị mụn] Phương pháp trị mụn lâu năm trong 7 ngày 1026
Acne Control là công nghệ trị mụn sử dụng thành phần chính với tinh dầu hạnh nhân có tác dụng tái tạo và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong đồng thời loại bỏ nhân mụn một cách hiệu quả. Phương pháp này đã giúp Hùng Sơn thoát khỏi tình trạng mụn lâu năm trong vòng 7 ngày. Xem thêm về công nghệ tại đây.
[trị mụn] Phương pháp trị mụn lâu năm trong 7 ngày 1027
Thoát khỏi tình trạng mụn, anh Sơn cảm thấy tự tin hơn trong cả công việc và cuộc sống. Hạnh phúc gia đình anh ngày càng viên mãn.
[trị mụn] Phương pháp trị mụn lâu năm trong 7 ngày 1028
Tháng 8 này, Khơ Thị với chương trình “Sinh nhật lần thứ 11” mang đến cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp hiện đại với giá ưu đãi. Xem chi tiết tại đây hoặc gọi về hotline 1900 6717 để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Khơ Thị

92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

170 Bis Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM

49I-49H Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Phú Nhuận, TP HCM

24 Lý Tự Trọng, phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Website: www.thammyvienkhothi.com

Facebook: www.facebook.com/spakhothi

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Khơ Thị)