Home » Mẹ và Bé » Nuôi dạy trẻ » Con cái hư hỏng, học hành sa sút? Trước tiên hãy xem lại phong thủy

Con cái hư hỏng, học hành sa sút? Trước tiên hãy xem lại phong thủy

Có nhiều lí do dẫn đến việc con cái hư hỏng. Nhưng nếu tính cách của con thay đổi đột ngột theo hướng xấu đi, bố mẹ đừng quên xem lại phong thủy tổ ấm của mình.

Con cái hư hỏng, học hành sa sút? Trước tiên hãy xem lại phong thủy

Giường ngủ của con

Nếu bạn phát hiện giường của con bị những nguồn ánh sáng trực tiếp chiếu vào như đèn trang trí ở phía trên, hay đầu giường kê ngay sát hoặc đối diện cửa sổ hãy thay đổi ngay lập tức bởi điều này sẽ tạo ra nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của đứa trẻ.

Bạn cũng không nên để con ngủ trực tiếp dưới sàn nhà vì sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gây ra nguồn năng lượng xấu cho con bạn.

Tránh đối diện với nhà vệ sinh và cầu thang

Bạn hãy xem xét, cửa chính phòng con mình có đối diện thẳng với nhà vệ sinh hoặc cầu thang hay không. Các chuyên gia phong thủy cho biết, hướng cửa này sẽ khiến người nằm trong phòng bị ảnh hưởng bởi những năng lượng tiêu cực phát ra từ đó.

Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy treo một chiếc chuông gió ở ngay trên cửa ra vào để làm giảm bớt những nguồn năng lượng xấu từ nhà vệ sinh hay cầu thang. Treo chuông gió phía ngoài cánh cửa sẽ phát huy tác dụng tốt hơn khi treo bên trong cửa.

Hướng bàn học

Cha mẹ cần chú ý, đặt bàn học cho con ngay hướng đối diện với cửa ra vào vì sẽ khiến bé dễ mất tập trung, tư tưởng bị phân tán, học hành sút kém. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên đặt bàn dựa vào cửa sổ hoặc phía sau lưng là cửa ra vào, vì như vậy bé sẽ không đạt kết quả cao trong học tập, thi cử kém may mắn.

Một mẹo nhỏ nữa, đó là nếu bạn muốn con mình tiếp thu được sự giáo dục tốt từ cha mẹ, hãy đặt một quả cầu pha lê ở hướng Đông Bắc trong phòng riêng của trẻ. Tượng cá chép hóa rồng hoặc hình ba con cá chép cũng sẽ đem lại nguồn năng lượng tốt khi đặt tại vị trí này trong phòng của bé.

Hiểu Đan