Home » Mẹ và Bé » Nuôi dạy trẻ » Pha cứu nguy thần tốc bé sơ sinh bị rơi khỏi tay bố

Pha cứu nguy thần tốc bé sơ sinh bị rơi khỏi tay bố

Ông bố đặt con lên bàn quầy thu ngân nhưng chiếc nôi bị nghiêng khiến em bé văng ra ngoài.

Sự việc xảy ra ngày 13/9 vừa qua tại một bệnh viện ở miền đông Brazil. Ông bố Carlos Henrique đặt chiếc nôi đựng con trai mới sinh của mình lên bàn quầy thu ngân. Không ngờ chiếc nôi bị nghiêng khiến bé Enzo rơi ra ngoài. Ông bố hốt hoảng la lên: “Chúa ơi, đỡ lấy con tôi”.

Đang ngồi phía trước bàn thu ngân để hoàn thiện hồ sơ cho người mẹ, anh Araujo với tay ra đỡ lấy cậu bé chỉ còn cách mặt đất vài cm. Toàn bộ sự việc chỉ diễn ra trong tích tắc.

Video: Khoảnh khắc cứu nguy cậu bé sơ sinh

Anh Araujo đã giữ Enzo trên tay đến khi chắc rằng cậu bé không bị thương tích gì. Còn bố cậu bé liên tục ôm đầu. Mãi sau khi uống cốc nước vợ đưa anh mới bình tĩnh lại được. Nửa tiếng sau đó, cậu bé đã cùng bố mẹ ra viện.

Chia sẻ trên tờ Mirror, anh Araujo cho biết, bố mẹ cậu bé vô cùng hoảng loạn. Chiếc nôi đã gài không thành công khiến bé bị rơi. Sau khi sự việc xảy ra, họ lại gài nôi lần nữa nhưng cũng không được.

Còn ông bố Carlos nói: “Chúa đã giúp đỡ. Thực sự đến giờ tôi vẫn còn sợ hãi. Tôi chỉ muốn quên đi giây phút đó và nuôi dạy con trai”.

Bảo Nhiên

Nguồn: VnExpress