Home » Khỏe và đẹp » 20.000 cô gái chọn thẩm mỹ mắt thay đổi diện mạo

20.000 cô gái chọn thẩm mỹ mắt thay đổi diện mạo

Theo thống kê của bệnh viện, có hơn 20.000 cô gái đã tìm đến các chuyên gia thẩm mỹ Kangnam đề nghị sửa mắt trong những năm qua. Nhiều người sinh ra vốn kém xinh vì thừa hưởng đôi mắt nhỏ và híp từ cha mẹ. Trong khi đó, không ít chị em thời thanh xuân sở hữu đôi mắt to tròn, nay mới 30 đã sụp mí, mỡ bọng, xuất hiện các vết chân chim quanh mắt, khiến khuôn mặt u buồn và già nua trước tuổi.

Bác sĩ John Nguyễn cũng từng nghe bệnh nhân tâm sự rằng, mắt một mí không chỉ khiến họ bớt xinh, mà còn ảnh hưởng đến nhân tướng học. Lan Phương (28 tuổi, Hà Nội) thường xuyên phải dán miếng kích mí mỗi khi ra đường để che giấu nhược điểm trên khuôn mặt. Cô cũng từng bị gia đình người yêu phản đối vì mang nặng quan điểm xưa cũ: “Những người ti hí mắt lươn, trai thì trộm cắp, gái buôn chồng người”.

Trọng Hiếu vừa hoàn thành ca cắt mí tại Kangnam.

Trọng Hiếu vừa hoàn thành ca cắt mí tại Kangnam.

Để thay đổi diện mạo, 20.000 cô gái đã chọn sửa mắt tại Kangnam. Tại đây, có 13 kỹ thuật thẩm mỹ mắt phù hợp với từng khuôn mặt, đối tượng và mong muốn của phái đẹp. Trong đó, cắt mí là dịch vụ được ưa chuộng hơn cả. Tiếp đến là bấm mí và treo chân mày. 3 tiểu phẫu này có đặc điểm chung là thực hiện đơn giản và chóng vánh trong khoảng 30 phút; chi phí thấp (6-10 triệu đồng); chỉ gây tê tại chỗ, không phẫu thuật xâm lấn nên ít rủi ro biến chứng.

Sau phẫu thuật cắt hoặc bấm mí 2-3 ngày, mắt sẽ có hiện tượng bầm và sưng. Bác sĩ thưởng tư vấn, làm rõ cho chị em hiểu đây là dấu hiệu bình thường do phản ứng của cơ thể, để bệnh nhân khỏi lo lắng. Sau 3-4 ngày, vết bầm sẽ giảm và mắt bớt sưng. 5-7 ngày tiếp theo, vết thương sẽ liền da, lành miệng và người bệnh được cắt chỉ. Tổng cộng mất 7-10 ngày để nếp mí mắt ổn định chiều sâu và hình dáng mớitùy vào cơ địa cũng như cách chăm sóc.

Khánh Linh thay đổi diện mạo sau khi cắt mí.

Khánh Linh thay đổi diện mạo sau khi cắt mí.

Thu Hà (23 tuổi, Hà Nội) từng khá lo lắng việc sửa mí sẽ để lại sẹo. Song sau trải nghiệm “dao kéo” lần đầu tiên trong đời, cô mới biết bấm mí không để lại dấu vết. Thủ thuật cắt mí có để lại một đường sẹo rất mảnh và ngắn ở ngay nếp gấp mí, thế nhưng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Kangnam hoàn toàn có thể khắc phục bằng kỹ thuật giấu sẹo. Đường mổ được khâu khéo léo, trùng với nếp mí mới, nên gần như không nhìn thấy bất kỳ dấu vết nào khi mở mắt.

Bên cạnh đó, bác sĩ còn sử dụng loại chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để khâu đóng kín đường rạch. Loại chỉ này được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có đặc tính siêu mảnh, kết hợp với kỹ thuật khâu liên tục và liền mạch sẽ giúp vết thương nhanh lành, không để lộ sẹo.

Thẩm mỹ mắt 360 độ do báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS tổ chức, nhằm cung cấp cho bạn đọc kiến thức toàn diện về phẫu thuật thẩm mỹ, xu hướng làm đẹp trên thế giới và cách chăm sóc mắt.

Chương trình diễn ra từ ngày 20/3 đến 20/5 với sự tham gia tư vấn của Dr. Gs Kang Kyoung Jin – Sáng lập Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), cố vấn chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Độc giả cần tư vấn về thẩm mỹ mắt có thể gửi câu hỏi tại đây.