Home » Khỏe và đẹp » 3 thay đổi giúp đời sống tình dục thăng hoa

3 thay đổi giúp đời sống tình dục thăng hoa

Trang Health đưa ra lời khuyên về 3 thay đổi lối sống giúp cải thiện cuộc sống chăn gối của bạn hiệu quả:

Tập luyện thể dục đều đặn

Nếu bạn muốn là một người nhiệt huyết trong “chuyện ấy”, thì hãy cải thiện hệ tuần hoàn. Hoạt động thể lực giúp tăng lưu lượng máu, về lý thuyết nó khiến sex thú vị hơn. Lý do là sự kích thích tình dục ở cả nam và nữ đều liên quan đến việc tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục. Điều đó làm tăng ham muốn.

Tập thể dục cũng làm tăng endorphins, giúp cải thiện tâm trạng của bạn và thêm năng lượng. Ngoài ra, tập thể dục cho cơ thể săn chắc và người khác thấy bạn hấp dẫn hơn.

Chế độ ăn hợp lý, tốt cho sức khỏe

Động mạch bị tắc với chất béo bão hòa không giúp luân chuyển nhiều máu đến bộ phận sinh dục để kích thích. Khoa học đã chứng minh có mối liên hệ giữa bệnh tim và rối loạn chức năng cương dương.

Thừa cân, béo phì cũng làm hỗn loạn các hormone của bạn. Béo phì có thể thay đổi sự cân bằng giữa estrogen và testosterone. Và testosterone thấp có thể làm giảm ham muốn tình dục của bạn.

Dinh dưỡng cũng có vai trò quan trọng. Ví dụ, thiếu sắt có thể dẫn đến mệt mỏi, giảm ham muốn tình dục. Lời khuyên cho bạn là hãy ăn súp lơ.

Đối phó với stress

Bạn nghĩ gì về một kỳ nghỉ đơn giản hay làm thế nào để trao đổi với một nửa của mình? Mọi người thường bị quá tải công việc và stress ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình dục.

>> Xem thêm:

– 4 lý do nàng không muốn sex
Các bài tập giúp tăng ham muốn tình dục

Dương Vũ