Home » Khỏe và đẹp » 34 viên bi kẹt trong bàng quang người đàn ông thích ‘tự sướng’

34 viên bi kẹt trong bàng quang người đàn ông thích ‘tự sướng’

Người đàn ông 36 tuổi thú nhận với Baoding Radio News rằng đã tự tay nhét những viên bi nam châm vào niệu đạo sau khi xem phim có nội dung khiêu dâm. Anh ta định dùng một nam châm từ bên ngoài để hút các viên bi ra.

Tuy nhiên, sau hai ngày làm chuyện dại dột, anh ta đã phải đến Bệnh viện Baoding 252 cấp cứu vì không thế lấy các viên bi ra. Bệnh nhân còn xuất hiện các triệu chứng như bị đau niệu đạo và đi tiểu khó.

Bác sĩ gắp 34 viên bi trong bàng quang bệnh nhân. Ảnh: BRN.

Bác sĩ gắp 34 viên bi trong bàng quang bệnh nhân. Ảnh: BRN.

Kết quả chụp X-quang cho thấy 34 viên bi nam châm xếp thành hai hàng trong bàng quang của bệnh nhân. Các bác sĩ sử dụng một loại kẹp nhỏ có thiết kế đặc biệt để gắp từng viên bi ra ngoài. Chiếc kẹp này giúp giảm cơn đau và ngăn ngừa vết rạch không cần thiết cho bệnh nhân.

Số bi khi được lấy ra xếp thành hàng có tổng chiều dài 17 cm. Mỗi viên bi có đường kính khoảng 5 mm. Người đàn ông hồi phục và xuất viện 3 ngày sau.

Bác sĩ cảnh báo dị vật trong bàng quang có thể gây sưng xung quanh khu vực và làm thủng bàng quang. Dị vật còn có nguy cơ dẫn đến viêm bể thận, một nhiễm trùng thận đe dọa tính mạng.

Thu Hiền