Home » Khỏe và đẹp » 5 công nghệ thẩm mỹ mắt nổi bật tại Kangnam

5 công nghệ thẩm mỹ mắt nổi bật tại Kangnam

Tại Hàn Quốc, những thủ thuật như cắt mí, bấm mí… phổ biến đến mức người dân nơi đây không còn coi đó là phẫu thuật thẩm mỹ. Với những ưu điểm riêng, thẩm mỹ mắt không chỉ giúp mọi người cải thiện vẻ ngoài mà còn tạo thêm động lực, tự tin và may mắn cho họ trong cuộc sống.

Tại Việt Nam, nhiều công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại đã được cập nhật, đáp ứng các nhu cầu thẩm mỹ khác nhau ở đôi mắt. Theo khảo sát của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, có 5 công nghệ đang được chị em ưa chuộng.

Cắt mí Plasma

Minh họa thủ thật cắt mí Plasma.

Thủ thuật tạo mắt hai mí, xử lý các tình trạng mí sụp, bọng mỡ, mắt một mí… bằng công nghệ cắt mí Plasma có khả năng quang đông trong quá trình can thiệp, khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc. Sau 30 phút, bạn sẽ thấy ngay kết quả. Sau 5 ngày, mí mắt sẽ lành và linh hoạt như bình thường, nếp mí đẹp tự nhiên như thật.

Phương pháp này thường được đối tượng trên 25 tuổi lựa chọn, giúp loại bỏ các dấu hiệu lão hóa và khiếm khuyết ở đôi mắt.

Bấm mí Multi Point

Đây là một trong những giải pháp tối ưu dành cho những bạn muốn có đôi mắt hai mí to tròn nhưng không muốn can thiệp dao kéo. Phương pháp này sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi, khâu tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da, tạo nên nếp gấp mí tự nhiên chỉ với 30 phút thực hiện, không phẫu thuật, không chảy máu, không sưng bầm.

Theo thống kế, bấm mí Multi Point đa điểm có thể lưu giữ nếp mí dài lâu, bền gấp 3-4 lần phương pháp bấm mí thông thường nên được lòng các tín đồ làm đẹp.

5 công nghệ thẩm mỹ mắt nổi bật tại Kangnam

Nâng cung chân mày

Tiểu phẫu nâng cung chân mày nhằm căng đều vùng da chảy xệ dưới chân mày, giúp làm rõ nếp gấp hai mí bị che lấp do lão hóa.

Với chị em, phương pháp này còn giúp xóa các dấu xăm lông mày cũ hoặc muốn thay đổi dáng lông mày.

5 công nghệ thẩm mỹ mắt nổi bật tại Kangnam - 1

Xóa rãnh lệ

Rãnh lệ phồng lên do thoát vị đĩa đệm ở mô mắt, khiến khuôn mặt trông mệt mỏi và già hơn. Xóa rãnh lệ mục đích làm giảm thiểu túi mỡ, loại bỏ phần da thừa đồng thời di chuyển vị trí túi mỡ để làm đầy rãnh lệ dưới mắt, giúp khuôn mặt tươi tắn và trẻ trung hơn.

Cấy mỡ mí mắt

Ngược với phương pháp lấy mỡ mí mắt, kỹ thuật cấy mỡ giúp làm đầy những đôi mắt có hốc trũng sâu. Phương pháp giúp trẻ hóa đôi mắt, cải thiện tính thẩm mỹ một cách tự nhiên.

Bác sĩ Jonh Nguyễn – chuyên gia thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kannam cho biết, mô mỡ dùng để cấy vào mí mắt trên hoặc dưới là mỡ tự thân, được lấy từ vùng đùi, mông, bụng… trải qua quá trình quay ly tâm thành mỡ nguyên bào. Khi cấy vào cơ thể, chúng sẽ tiếp tục tăng sinh và duy trì ổn định tại khu vực được cấy.

5 công nghệ thẩm mỹ mắt nổi bật tại Kangnam - 2

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)