Home » Khỏe và đẹp » 953 ngày thụ thai đầy nước mắt của cặp đôi Mỹ

953 ngày thụ thai đầy nước mắt của cặp đôi Mỹ

“Chúng tôi đã cầu nguyện suốt 953 ngày”, Lauren Walker nghẹn ngào. Sau hành trình tưởng chừng như mãi mãi, vợ chồng cô sắp sửa đón một cặp sinh đôi. 

Theo Fox News, trước khi nhận tin vui, Lauren cùng Garyt đã trải qua một ca phẫu thuật, 4 lần kích thích rụng trứng, 2 lần thụ tinh trong ống nghiệm, 3 lần chuyển phôi thất bại. “Phần khó khăn nhất không phải thụ tinh trong ống nghiệm”, Lauren kể. “Thời khắc đen tối nhất là khi tôi hoàn thành cả chu kỳ mà vẫn mất từ phôi này đến phôi khác. Cảm tưởng như mọi hy vọng, tiền bạc và đứa con trông chờ bấy lâu đều tan biến”.

Sau 2 năm rưỡi cố gắng không ngừng nghỉ, ước nguyện của Lauren và Garyt cuối cùng cũng thành sự thật. Dự kiến hai bé song sinh chào đời vào tháng 8 tới.

hanh-trinh-953-ngay-thu-thai-day-xuc-dong-cua-cap-doi-my

Bức ảnh thông báo tin vui đầy xúc động của vợ chồng Lauren. Ảnh: Facebook.

Để thông báo với mọi người về “phép màu diệu kỳ”, vợ chồng Lauren đăng tải bức ảnh chụp hai bộ đồ trẻ em nằm giữa 452 mũi tiêm. “Tôi ngồi xuống, ngắm ảnh và bắt đầu khóc”, người phụ nữ sắp lên chức mẹ tâm sự. “Tôi không buồn về những gì đã xảy ra mà vì tấm hình đại diện cho thế giới của chúng tôi, cho thời gian vừa qua. Mỗi mũi tiêm đều chứa rất nhiều đau đớn, hy vọng và sợ hãi”. Bức ảnh đầy xúc động đã thu hút 3.000 lượt thích cùng 500 bình luận.

Chia sẻ câu chuyện của mình, Lauren hy vọng có thể giúp đỡ, động viên phần nào những cặp đôi đang mong mỏi đứa con. Cô nhắn nhủ cặp song sinh sắp chào đời: “Các con đã ở trong trái tim bố mẹ suốt cuộc đời này và chúng ta không thể chờ đến ngày được ôm hai con trong vòng tay”.

Minh Nguyên