Home » Khỏe và đẹp » Bà mẹ U50 trở thành siêu mẫu sau khi giảm 25 kg

Bà mẹ U50 trở thành siêu mẫu sau khi giảm 25 kg

Theo Dailystar, Justine đang ở thời điểm tốt nhất trong cuộc đời sau khi giảm cân. Bà mẹ đã quay lưng lại với lối sống thiếu lành mạnh trước đây và biến mình thành một siêu mẫu trong thời gian ngắn.

Trước đây, Justine thường ăn quá nhiều và uống rượu không kiểm soát. Chính lối sống đó đã khiến cô phải nhập viện cấp cứu liên tục. “Tôi hoàn toàn mất kiểm soát. Khi đến bệnh viện tôi được bác sĩ thông báo rằng sẽ không thể sống sót nếu tiếp tục sống như vậy”, Justine nói.

Justine trở thành người mẫu sau khi giảm cân ở tuổi 40. Ảnh: C.S

Justine trở thành người mẫu sau khi giảm cân. Ảnh: C.S.

Nhìn vào đôi mắt đầy lo lắng của cô con gái nhỏ, Justine như bừng tỉnh. Bà mẹ U50 quyết tâm thay đổi bản thân bằng cách tập gym. Cô tập 5 buổi mỗi tuần và thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh. Nhờ kiên trì, chỉ trong thời gian ngắn cô đã giảm từ 71 kg xuống còn 46 kg. Sở hữu thân hình nóng bỏng, Justine đăng ký tham gia cuộc thi Miss Bikini Musclemania và giành giải ba.

Nói về bí quyết để trở nên xinh đẹp và thành công, Justine chia sẻ không chỉ chăm chỉ tập thể dục mà còn đảm bảo ngủ ít nhất 7 giờ mỗi ngày, uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh mỗi ngày. Justine cũng dưỡng ẩm cơ thể hai lần một ngày bằng kem chống lão hóa và chú trọng trang điểm mỗi khi ra ngoài.


Thu Hiền