Home » Khỏe và đẹp » Bác sĩ chẩn đoán thai nhi chết, sản phụ sinh con trên đường về nhà

Bác sĩ chẩn đoán thai nhi chết, sản phụ sinh con trên đường về nhà

Theo News, Devi mang  thai 8 tháng, dự kiến sinh em bé vào tháng sau. Ngày 18/12, thai phụ đau bụng dữ dội. Lo lắng sẽ sinh non, cô đến một bệnh viện địa phương khám. Bác sĩ cho biết thai nhi đã chết và yêu cầu thai phụ rời khỏi bệnh viện.

“Họ nói đứa bé chết trong bụng tôi là do stress. Tôi sợ hãi gào thét, thế nhưng họ ép tôi phải rời khỏi bệnh viện. Tôi không còn lựa chọn nào khác”, người phụ nữ kể lại.

Devi sinh con khoẻ manhj sau khi bác sĩ nói thai nhi đã chết. Ảnh: CAP.

Devi sinh con khỏe mạnh sau khi bác sĩ chẩn đoán thai nhi đã chết trong bụng mẹ. Ảnh: CAP.

Samarwati sau đó cùng người thân đi bộ về nhà. Trên đường về, cô một lần nữa lên cơn đau bụng dữ dội và gục xuống. Những phụ nữ gần đó đã giúp đỡ, dựng tạm một cái lều cho Devi đẻ. Lát sau dưới sự trợ giúp của gia đình và người dân, Devi đã sinh một bé trai khỏe mạnh. Ngay sau đó, hai mẹ con được đưa quay trở lại bệnh viện nơi bác sĩ nói rằng thai nhi đã chết.

Người dân dựng lều giúp Devi vượt cạn. Ảnh: CAP.

Người dân dựng lều giúp Devi vượt cạn. Ảnh: CAP.

Ông RK Mehra, người đứng đầu bệnh viện nhìn nhận: “Sự việc này rất đáng bị lên án. Bất cứ ai gây ra hành vi thiếu đạo đức này với xã hội, chúng tôi đều không thể dung thứ. Chúng tôi sẽ tiến hành các biện pháp kỷ luật nghiêm khắc sau khi điều tra rõ ràng”.

Thu Hiền