Home » Khỏe và đẹp » Bác sĩ Mỹ điều trị ung thư miễn phí cho bệnh nhân Việt

Bác sĩ Mỹ điều trị ung thư miễn phí cho bệnh nhân Việt

bac-si-my-dieu-tri-ung-thu-mien-phi-cho-benh-nhan-viet

Ảnh: News.

Các bác sĩ và chuyên gia thuộc Tổ chức Project Vietnam Foundation (PVNF) sẽ đến Việt Nam điều trị miễn phí cho người dân bị bệnh tuyến giáp trạng, màng nhĩ, mũi xoang, u bướu tuyến nước miếng, ung thư miệng, môi, thanh quản, amidan, hạch họng, bướu cổ, hạch ở đầu cổ. Dự kiến các bệnh nhân được khám tiền phẫu vào ngày 3/3. Những trường hợp đủ tiêu chuẩn sẽ được phẫu thuật miễn phí từ ngày 4 đến 8/3.

PVNF còn phẫu thuật từ thiện cho trẻ em nghèo bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch bẩm sinh từ ngày 27/2 đến 3/3, dự kiến khám tiền phẫu ngày 26/2. Chương trình diễn ra tại Bệnh viện Quân y 175 số 786 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP HCM. 

Độc giả quan tâm có thể đăng ký tham gia chương trình qua email motuthien@projectvietnam.org hoặc điện thoại 0906 314 669 và để lại tin nhắn vào hộp thư thoại. Khi đăng ký, cần ghi rõ họ tên bệnh nhân, ngày tháng năm sinh, cân nặng, địa chỉ cư trú, số điện thoại liên hệ, người liên hệ (quan hệ thế nào với bệnh nhân) và nội dung đăng ký mổ miễn phí sứt môi, hở hàm ếch hoặc đăng ký mổ miễn phí tai mũi họng. Thời gian nhận đăng ký từ nay đến hết ngày 31/1.

Project Vietnam Foundation (PVNF) là tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận thuộc Viện Hàn lâm Nhi khoa Mỹ, tập trung nhiều bác sĩ giỏi của Mỹ và thế giới. PVNF đã có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm qua, góp phần chăm sóc và cải thiện sức khỏe cộng đồng thông qua các hoạt động phẫu thuật cho trẻ em dị tật hàm mặt, chăm sóc sức khỏe miễn phí cho người dân các vùng khó khăn, đào tạo cho các chuyên gia y tế địa phương…