Home » Khỏe và đẹp » Bác sĩ nha khoa phẫu thuật nâng ngực cho bệnh nhân gây biến chứng

Bác sĩ nha khoa phẫu thuật nâng ngực cho bệnh nhân gây biến chứng

Theo Shanghaiist, Li Ying sống tại tỉnh Chiết Giang đến một cơ sở thẩm mỹ tư nhân ở thành phố Jiaxing để phẫu thuật nâng cấp vòng một. Sau phẫu thuật, ngực của Li xuất hiện mủ và chất dịch lỏng chảy ra từ vết mổ. Phần núm vú của cô bị thâm đen và có dấu hiệu hoại tử.

Li đã chụp ảnh vết thương và gửi cho bác sĩ phẫu thuật. Vị bác sĩ này trấn an cô rằng đó là phản ứng hoàn toàn bình thường, không cần phải lo lắng. Bác sĩ còn khuyên Li có thể đến bệnh viện để kiểm tra lại nếu muốn.

bac-si-nha-khoa-phau-thuat-nang-nguc-cho-benh-nhan-gay-bien-chung

Ảnh: Shanghaiist.

Lo lắng, cô đến một bệnh viện lớn ở Thượng Hải để khám lại. Tại đây, các bác sĩ xác định cô gặp biến chứng nghiêm trọng từ việc phẫu thuật ngực. Vòng một của Li đang bị hoại tử, phần mô với các dây thần kinh cũng bị tổn thương nặng nề.

Sau khi điều trị tại bệnh viện, Li Ying quyết định khởi kiện cơ sở thẩm mỹ trên, buộc những người có liên quan phải chịu trách nhiệm. Cô hoàn toàn bị sốc khi phát hiện người phẫu thuật cho cô là một bác sĩ chuyên khoa răng miệng và không có giấy phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ.

Rất may mắn tình trạng biến chứng của Li đã được giải quyết triệt để và không gây ra hậu quả nghiêm trọng hơn đến tính mạng. Năm ngoái, một người mẫu 25 tuổi đã qua đời trong ca phẫu thuật ngực tại một thẩm mỹ viện ở Thẩm Quyến.

Bác sĩ phẫu thuật nâng ngực bệnh nhân như thế nào