Home » Khỏe và đẹp » Bác sĩ toát mồ hôi khi mổ gắp 15 cây kim cho quý ông thích ‘tự sướng’

Bác sĩ toát mồ hôi khi mổ gắp 15 cây kim cho quý ông thích ‘tự sướng’

Theo HuaShuang Morning Post, người này vào Bệnh viện Đa khoa Shenyang Military Region ở Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, ngày 20/6 trong tình trạng vô cùng nguy kịch. Các bác sĩ cho biết anh ta đã tự nhét 15 chiếc kim khâu vào vùng kín của mình trong khoảng một năm. Khi xuất hiện các triệu chứng đau đớn, đi tiểu ra máu, anh ta mới cầu cứu bác sĩ.

bac-si-toat-mo-hoi-khi-mo-gap-15-cay-kim-cho-quy-ong-thich-tu-suong

Phim chụp X-quang của bệnh nhân cho thấy đống kim khâu trong vùng kín. Ảnh: AsiaWire.

Bác sĩ Cao Zhiqiang, một chuyên gia về tiết niệu cho biết, kết quả chụp X-quang cho thấy những cây kim bị mắc kẹt ở niệu đạo màng, cũng là phần hẹp nhất của niệu đạo nam. Phải mất đến hơn một giờ, các bác sĩ mới có thể gắp hết những chiếc kim khâu ra khỏi vùng kín của bệnh nhân. 15 chiếc kim khâu có độ dài từ 5 cm đến 10 cm.

bac-si-toat-mo-hoi-khi-mo-gap-15-cay-kim-cho-quy-ong-thich-tu-suong-1

15 chiếc kim khâu được lấy ra từ dương vật bệnh nhân. Ảnh: AsiaWire.

“Cuộc phẫu thuật kéo dài khoảng một tiếng rưỡi. Tôi đã đổ mồ hôi và bàn tay run rẩy sau khi gắp chiếc kim cuối cùng ra. Đây là một ca khó bởi những chiếc kim rất mảnh lại nằm ở vùng hẹp”, bác sĩ Cao nói.

Đây không phải lần đầu tiên các bác sĩ gặp phải ca “tự sướng” thế này. Nhiều bệnh nhân nhập viện với cây bút hay nhiệt kế ở vùng kín. Bác sĩ khuyến cáo kiểu “tự sướng” này có thể gây hậu quả nghiêm trọng, thậm chí tử vong.