Home » Khỏe và đẹp » Bấm mí mắt có thể duy trì kết quả trong bao lâu?

Bấm mí mắt có thể duy trì kết quả trong bao lâu?

Nếu bấm mí thì nếp mí sẽ giữ được trong bao lâu thưa bác sĩ? Mắt tôi mắt là mí lót nên muốn bấm để nếp mí trông được rõ ràng hơn, mong được bác sĩ tư vấn giúp (Vũ Hương – 21 tuổi, Thái Bình).

Bấm mí mắt duy trì kết quả trong bao lâu?

Kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc mới – Multi Point.

Trả lời:

Để trả lời cho thắc mắc của bạn Vũ Hương, Ths. bác sĩ Kobee Trần – chuyên gia thẩm mỹ mắt của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cung cấp một số thông tin như sau:

Bấm mí là phương pháp sử dụng chỉ sinh học để tạo mối liên kết giữa da và cơ nâng mi. Trước đây, kỹ thuật này có thể giúp bạn giữ được nếp mí trong khoảng 1-3 năm, nhưng hiện nay, với công nghệ bấm mí Multi Point hiện đại, sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi nhấn đa điểm, tạo liên kết bền chắc và tạo cung mềm mại, nếp mí có thể duy trì dài lâu trên 10 năm.

Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý, không phải với đối tượng nào bác sĩ cũng chỉ định bấm mí, mà sẽ tùy thuộc vào từng tình trạng mắt cụ thể như mắt có da chùng dư hay không để quyết định nên bấm hay cắt sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Thu Ngân

Thẩm mỹ mắt 360 độ do báo điện tử VnExpress phối hợp cùng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS tổ chức, nhằm cung cấp cho bạn đọc kiến thức toàn diện về phẫu thuật thẩm mỹ, xu hướng làm đẹp trên thế giới và cách chăm sóc mắt.

Chương trình diễn ra từ ngày 20/3 đến 20/5 với sự tham gia tư vấn của Dr. Gs Kang Kyoung Jin – Sáng lập Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), cố vấn chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Độc giả cần tư vấn về thẩm mỹ mắt có thể gửi câu hỏi tại đây.