Home » Khỏe và đẹp » Bé gái 3 tuổi chết bất ngờ khi đang nhổ răng

Bé gái 3 tuổi chết bất ngờ khi đang nhổ răng

Araveli Avila, mẹ cô bé cho biết, một nha sĩ ở Western Dental nói rằng Daleyza phải trải qua phẫu thuật nhổ 2 răng hàm và hàn 2 răng sâu. Nha sĩ giới thiệu cô đến Trung tâm Phẫu thuật Nha khoa Trẻ em ở Stockton.

Theo Foxnews, khi đến Trung tâm, Araveli phải ngồi chờ bên ngoài trong khi con gái được đưa vào phòng thủ thuật. Khoảng 30 phút sau, bà mẹ thấy có xe cứu thương đến. Một lúc nữa, một y tá thông báo là tim của bé gái đã ngừng đập. Cô bé được đưa đến Bệnh viện Saint Joseph’s và qua đời.

be-gai-3-tuoi-chet-bat-ngo-khi-dang-nho-rang

Bé Daleyza Avila-Hernandez. Ảnh: Fox4.

“Khi xe cứu thương đến, tôi thấy họ đưa một em bé ra. Tôi không nghĩ đó chính là con gái mình. Một lúc sau, y tá đến thông báo trái tim của con gái tôi ngừng đập và hỏi Daleyza có vấn đề gì về sức khỏe không. Con gái tôi rất khỏe mạnh”, Araceli đau xót nói.

David Thompson, giám đốc phòng khám nha khoa này nói rằng cô bé phản ứng lại với thuốc gây tê, nhưng khi bé được đưa lên xe cứu thương thì tình trạng đã ổn định. Ông giám đốc cũng từ chối tiết lộ tên của vị bác sĩ đã khám răng cho cô bé và cũng không đưa ra thông tin gì về nguyên nhân sự việc. Ông nhấn mạnh rằng vị bác sĩ đã thực hiện các thao tác khám răng đơn giản này hàng nghìn lần rồi.

Cảnh sát cho biết hiện chưa thấy dấu hiệu cố ý phạm tội, tiếp tục điều tra để tìm nguyên nhân.