Home » Khỏe và đẹp » Bé trai 7 tuổi khoe bụng 8 múi gây sốt

Bé trai 7 tuổi khoe bụng 8 múi gây sốt

Gia đình Chen Yi phát hiện năng khiếu thể thao của con từ rất sớm. Chen Yi được một trường thể thao ở địa phương nhận vào học và tập luyện với chế độ khắc nghiệt như vận động viên. Tuổi thơ của em thay vì những ngày ở lớp mẫu giáo như các bạn thì phải tập làm quen với các bài bật nhảy, căng giãn cơ và tạ.

Nhiều người cho rằng con đường thể thao chuyên nghiệp đã đánh cắp tuổi thơ của em. Đối với cậu bé, cơ bụng 8 múi hoàn hảo ở độ tuổi rất nhỏ là quả ngọt của những ngày tập ròng rã. 

be-trai-7-tuoi-khoe-bung-8-mui-gay-sot

Chen Yi. Ảnh: S.L

Hiện tại, chế độ tập của em 5 ngày trong tuần và chỉ được về nhà với gia đình vào cuối tuần. Chen gần như bỏ qua chương trình mẫu giáo. Mới đây Chen biểu diễn khả năng thể hình trong một cuộc thi ở Hàng Châu, giành 6 huy chương vàng và một huy chương bạc. Cậu bé còn nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc khi khoe cơ bụng 8 múi.

Ở quốc gia có tỷ lệ trẻ em béo phì hàng đầu như Trung Quốc, việc tập luyện để rèn sức khỏe từ rất sớm như Chen trở thành một câu chuyện được quan tâm. Mẹ của Chen rất tự hào về khả năng thể thao “thần đồng” của con trai khi em có thể đu xà bằng một tay khi chỉ mới 2 tuổi.

Chen Yi đang tiếp tục theo đuổi chương trình tập luyện khắt nghiệt để phát triển con đường sự nghiệp.