Home » Khỏe và đẹp » Bệnh nhân cầu hôn y tá giữa ca cấp cứu

Bệnh nhân cầu hôn y tá giữa ca cấp cứu

Tom cầu hôn Lauren

Theo People, Lauren Trulli làm việc tại Bệnh viện Monmouth Medical Center, New Jersey (Mỹ). Nữ y tá vô cùng hoảng hốt và xem đó là phút đáng sợ trong cuộc đời khi thấy bạn trai của mình, Tom Ciancia nằm trên chiếc cáng, được chuyển tới bệnh viện bằng xe cấp cứu. Tom bị dị ứng đậu phộng và trước đó anh đã ăn thứ gì đó có đậu phộng.

“Ôi trời ơi, Tom”, Lauren thốt lên đau đớn và chạy theo băng ca vào phòng cấp cứu. Tom sau đó bất ngờ ngã khỏi băng ca. Chưa kịp hết sốc và sợ hãi, Lauren lại thêm một phen bất ngờ khi Tom đột nhiên quỳ gối trước mặt cô và cầu hôn với chiếc nhẫn đã chuẩn bị trước đó.

benh-nhan-cau-hon-y-ta-giua-ca-cap-cuu

Tôm quỳ gối cầu hôn Lauren. Ảnh: F.B.

“Đây là cách duy nhất anh có thể khiến em bị bất ngờ”, Tom nói với người yêu. Trước khoảnh khắc vô cùng bất ngờ này, Lauren hạnh phúc đáp “Vâng” và để người yêu đeo chiếc nhẫn tuyệt đẹp vào ngón áp út. Cả hai ôm chầm lấy nhau trong khi những người xung quanh vỗ tay khích lệ.

Màn cầu hôn đặc biệt này là ý tưởng của Tom và anh đã thuyết phục các đồng nghiệp tại bệnh viện của Lauren hỗ trợ. Video quay toàn bộ quá trình, có thể thấy được tâm trạng hỗn độn của Lauren từ sợ hãi, hoảng hốt, ngọt ngào và hạnh phúc. “Hôm nay chúng tôi đã làm được một việc thật tuyệt. Chúc mừng Tom và Lauren đã thành đôi”, một người hỗ trợ Tom nói.

Thu Hiền