Home » Khỏe và đẹp » Bí quyết trẻ đẹp để mặc bikini của bà ngoại 70 tuổi

Bí quyết trẻ đẹp để mặc bikini của bà ngoại 70 tuổi

Nếu như từng cố gắng kiêng đồ ngọt mà không thành công, Carolyn Hartz hẳn sẽ đem lại cho bạn cảm hứng, động lực. Người phụ nữ sở hữu dung nhan tươi tắn, trẻ trung này thực chất đã 70 tuổi, có các cháu ngoại và bí quyết số một của bà chính là tránh xa đường.

“Tôi đã bỏ đường 28 năm”, Carolyn chia sẻ với Metro. Từng nghiện độ ngọt đến mức rơi vào tình trạng tiền tiểu đường, bà thừa nhận quá trình kiêng khem ban đầu vô cùng khó khăn song quyết tâm thực hiện vì sức khỏe.

bi-quyet-tre-dep-de-mac-bikini-cua-ba-ngoai-70-tuoi

Nhan sắc tuổi 70 của Carolyn. Ảnh: Legend House.

Thay vì đường, Carolyn chọn chất làm ngọt tự nhiên thường có trong họ dâu và một số loại rau. Bà luôn đảm bảo ăn protein vào các bữa, đặc biệt là bữa sáng cũng như cho phép mình thưởng thức các món ưa thích trong giới hạn cho phép.

“Càng già đi, sự trao đổi chất cơ thể càng kém”, Carolyn giải thích. “Như vậy có nghĩa chúng ta phải biết kiểm soát và lựa chọn”.

Bên cạnh việc kiêng đường và giới hạn khẩu phần, Carolyn chú trọng giấc ngủ bởi đây là lúc cơ thể phục hồi và trẻ hóa. Bà ngoại 70 tuổi ngủ ít nhất 8 tiếng mỗi đêm.

Sống ở Australia, Carolyn luôn bôi kem chống nắng mỗi ngày, tuyệt đối không tắm nắng. “Tôi nhận thức rất rõ về tác hại của ánh mặt trời, nhất là sau khi phải cắt bỏ khối u ở mũi hồi 30 tuổi”, bà nói. Người phụ nữ còn đam mê các môn thể thao như tennis, bóng rổ.

bi-quyet-tre-dep-de-mac-bikini-cua-ba-ngoai-70-tuoi-4

Carolyn tích cực tập thể thao, đặc biệt là tennis và bóng rổ. Ảnh: Sweet Life.

Cuối cùng, ngoài sức khỏe thể chất, Carolyn đề cao sức khỏe tinh thần: “Hãy hạnh phúc và đừng bao giờ lo lắng về tuổi tác. Hãy tự rèn luyện để nhìn thấy cốc nước đầy một nửa chứ không phải vơi”.

Minh Nhật