Home » Khỏe và đẹp » Bí quyết trẻ trung như thanh niên của nhiếp ảnh gia 50 tuổi

Bí quyết trẻ trung như thanh niên của nhiếp ảnh gia 50 tuổi

Được ví như phiên bản nam của nữ thiết kế Lure Hsu, nhiếp ảnh gia ChuanDo Tan (Singapore) khiến người khác ngưỡng mộ vì bề ngoài trẻ trung cùng cơ thể rắn chắc dù đã bước qua tuổi 50.

Diện mạo trẻ trung của ChuanDo Tan

Theo Mothership, Tan trước kia là một người mẫu sau đó trở thành nhiếp ảnh gia. Anh hợp tác với nhiều tạp chí, nhãn hàng danh tiếng cũng như các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Gần đây, Tan trở thành “hiện tượng” nhờ đăng tải những tấm ảnh khoe hình thể cùng bề ngoài trẻ trung lên mạng xã hội.

bi-quyet-tre-trung-nhu-thanh-nien-cua-nhiep-anh-gia-50-tuoi

Khó có thể nghĩ Tan đã bước qua tuổi 50. Ảnh: Instagram.

Chia sẻ về bí quyết lưu giữ tuổi trẻ, Tan tiết lộ anh rất chăm chỉ tập gym. Đây là thói quen có được từ những ngày làm người mẫu mà tới nay vị nhiếp ảnh gia vẫn nghiêm túc duy trì. Mỗi ngày, dù bận rộn đến mức nào, Tan cũng dành thời gian đến phòng gym. “Hãy đổ mồ hôi, công sức bạn sẽ không lãng phí”, anh nói.

bi-quyet-tre-trung-nhu-thanh-nien-cua-nhiep-anh-gia-50-tuoi-1

Tan thường xuyên khoe cơ thể rắn chắc nhờ tập gym. Ảnh: Instagram.

Ảnh: Thân hình cơ bắp 6 múi của nhiếp ảnh gia 50 tuổi

Bên cạnh đó, Tan luôn giữ thái độ lạc quan, tích cực. “Sau nhiều năm, đam mê của tôi vẫn không hề thay đổi”, anh khẳng định. Thay vì nghỉ ngơi hưởng thụ, Tan miệt mài làm việc để đi đến nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người. Đối với anh, có như vậy, cuộc sống mới trở nên phong phú, thú vị. 

bi-quyet-tre-trung-nhu-thanh-nien-cua-nhiep-anh-gia-50-tuoi-2

Ở tuổi 50, Tan vẫn giữ thái độ lạc quan và tích cực làm việc.

Những lúc muốn dành thời gian cho bản thân, Tan chọn cách đi dạo trong công viên hoặc xem tivi.