Home » Khỏe và đẹp » Bốn lần phẫu thuật thẩm mỹ giúp cô gái xấu xí hóa xinh đẹp

Bốn lần phẫu thuật thẩm mỹ giúp cô gái xấu xí hóa xinh đẹp

Cả thời thiếu nữ, cô gái gốc Kiên Giang nhiều lần bị bạn bè trêu chọc là “đồ con cá sấu” khiến cô mặc cảm, tự ti về ngoại hình. Trưởng thành hơn, cô gái quyết định thay đổi hoàn toàn diện mạo của mình.

“Tôi tâm sự với mẹ mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt nhưng mẹ lo sợ biến chứng, cuối cùng vì thương con nên mẹ đồng ý cho sửa mặt năm tôi 19 tuổi”, Huyền nói.

Cô gái trẻ trước và sau phẫu thuật.

Cô gái trải qua bốn lần phẫu thuật gồm cắt mí, môi, gọt cằm và tạo má lúm đồng tiền. Huyền cho biết khá lo lắng trước khi làm đẹp, bởi sợ phẫu thuật không như ý muốn. Song những ánh mắt, lời chê bai cay nghiệt vẻ ngoài giúp cô gái trẻ vượt qua tất cả.

Trong bốn lần phẫu thuật, phần gọt cằm là nguy hiểm nhất vì bác sĩ chỉnh cằm bằng kỹ thuật độn xương tự thân, cắt xương để trượt cằm chỉnh lại những khuyết điểm. Từ kinh nghiệm bản thân, Huyền cho rằng giai đoạn hậu phẫu cần phải rất cẩn thận, chăm sóc kỹ vết mổ để tránh nhiễm trùng dễ gây biến chứng. Không nên ăn các loại hải sản, rau muống ở thời gian đầu phẫu thuật, chỉ ăn cháo, uống nhiều nước để vết thương mau lành. 

Sau vài tháng chỉnh hình, diện mạo cô gái trở nên xinh xắn, khả ái với đường nét hài hòa, đôi mắt hai mí, cằm V-line, bờ môi gợi cảm. “Ngay cả mẹ cũng không nhận ra con gái mình”, Huyền vui. 

Cuộc sống của cô gái 9x chuyển sang trang mới nhờ tự tin hơn với khuôn mặt xinh xắn, làn da trắng sáng. Tôi nghĩ phụ nữ ai cũng muốn mình được đẹp, nhưng nên hiểu rõ gương mặt mình để chỉnh sửa cho hài hòa nhất”, Huyền nói. Cô cũng khuyên không nên lạm dụng dẫn đến nghiện thẩm mỹ, biến mình thành thảm họa. Và cuối cùng là lựa chọn một cơ sở uy tín để thực hiện phẫu thuật. 

Cao Khẩm