Home » Khỏe và đẹp » Ca sĩ chuyển giới phẫu thuật để thành búp bê Barbie

Ca sĩ chuyển giới phẫu thuật để thành búp bê Barbie

Hành trình thay đổi ngoại hình của Nikki

Sinh ra trong hình hài một bé trai, kể từ khi mới lên hai, Nikki khi đó mang tên Jason Torres, đã biết mình khác lạ. Jason thường xuyên trang điểm, sơn móng tay và năm bốn tuổi đã mê búp bê Barbie xinh đẹp.

Jason thường bị bạn bè chế giễu vì cách ăn mặc nữ tính. Họ đặt cho Jason những biệt danh kỳ lạ và thường xuyên bắt nạt, thậm chí đánh đập. Tuổi thơ Jason sống trong sự kỳ thị của mọi người xung quanh. Đến những quán bar của người đồng tính và dị tính cùng lứa tuổi, Jason biết thêm về tiêm hormone, silicone và nhiều điều khác nữa.

ca-si-chuyen-gioi-phau-thuat-de-thanh-bup-be-barbie

Niiki phẫu thuật trở thành búp bê. Ảnh: Caters.

19 tuổi, Jason tiến hành phẫu thuật chuyển giới rồi đổi tên là Nikki, sau khi đã trải qua ba lần sửa mũi, hai lần nâng ngực và cắt bỏ yết hầu. Đến nay, Nikki chi hơn một triệu USD cho những lần dao kéo nhằm biến bản thân mình trở thành một nàng Barbie đời thực.

Nikki, một ca sĩ solo, hy vọng sẽ tìm được tình yêu với một người cũng yêu thích vẻ đẹp hoàn hảo nhờ dao kéo và trông giống như búp bê Ken. “Cơ thể tôi chứa nhiều silicone, tôi thay đổi từ đầu đến chân, ngực và cơ thể. Điều đó hoàn toàn xứng đáng, bởi đi đến đâu người ta cũng nhìn tôi và nói ‘Nhìn kìa, cô ấy trông như Barbie’, và muốn chụp ảnh cùng tôi”, nữ ca sĩ chuyển giới tự hào nói với Usweekly.

ca-si-chuyen-gioi-phau-thuat-de-thanh-bup-be-barbie-1

Nikki khi là một bé trai. Ảnh: Caters.

Nikki chia sẻ, nhìn ảnh hồi còn là con trai, cô không nhận ra mình nữa. Đó là một sự biến đổi hoàn toàn. Nikki nói: “Tôi không chỉ muốn được xinh đẹp, tôi muốn được tuyệt đẹp”. Cô dự định sắm một chiếc BMW mui trần màu hồng để nâng cao hình ảnh Barbie của mình. Sau đó, cô sẽ tìm kiếm một anh chàng nóng bỏng trông giống như một búp bê Ken.

ca-si-chuyen-gioi-phau-thuat-de-thanh-bup-be-barbie-2

Nikki trông giống y hệt búp bê. Ảnh: Caters.

Đến nay, Nikki đã độn thái dương, sửa mũi, nâng cơ, cấy ghép tóc, nâng mí, ghép xương sườn, niềng răng, sửa cằm, bơm môi, sửa tai, bơm mông và eo, tiêm botox, tiêm chất làm đầy, nhuộm da…