Home » Khỏe và đẹp » Các cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình dục

Các cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình dục

Theo bà Aurora Tower, nhà chiêm tinh học người Mỹ, những cung đối lập nhau lại có sức hút mãnh liệt.

Bạch Dương – Thiên Bình

cac-cung-hoang-dao-hop-nhau-nhat-trong-tinh-duc

Hai cung này luôn tràn đầy năng lượng, hoạt bát vì thế khi kết hợp với nhau, “chuyện ấy” sẽ thực sự thăng hoa. Theo bà Tower, Bạch Dương yêu vẻ quyến rũ cuốn hút của Thiên Bình, còn Thiên Bình giúp “tăng tốc” Bạch Dương – con người mạnh mẽ, quyết liệt, muốn ngay lập tức.

Kim ngưu – Bọ Cạp

cac-cung-hoang-dao-hop-nhau-nhat-trong-tinh-duc-1

Cả hai cung này đều có tác phong chậm chạp, tính cách ổn định và giàu đam mê, thích tận hưởng cho đến khoảnh khắc cuối cùng. Điều này có nghĩa những cái liếc mắt, màn dạo đầu dài rất hoàn hảo cho cả hai. 

Song tử – Nhân mã

cac-cung-hoang-dao-hop-nhau-nhat-trong-tinh-duc-2

Là những nhà thám hiểm bẩm sinh, cặp sao này cuốn hút nhau chính bởi sự tò mò và thích tự do của đối phương. Vì thế không điều gì có thể cản họ dù bận rộn đến đâu, theo Womensnhealth.

Sư tử – Bảo bình

cac-cung-hoang-dao-hop-nhau-nhat-trong-tinh-duc-3

Tự tin, độc lập, cả hai chòm sao này đều biết họ là ai và họ muốn gì. Họ kích thích sự ngưỡng mộ và tò mò lẫn nhau; luôn đặt sự chú ý vào nhau cả trong và ngoài phòng ngủ.

Xử nử – Song ngư

cac-cung-hoang-dao-hop-nhau-nhat-trong-tinh-duc-4

Song ngư yêu một cách chân thành còn Xử nữ cũng nguyện dâng hiến hết mình cho tình yêu. Vì thế, họ bị hút nhau, ở bên cạnh và bù đắp cho nhau.

Cự giải – Ma kết

cac-cung-hoang-dao-hop-nhau-nhat-trong-tinh-duc-5

Đừng để vẻ ngoài hơi lạnh lùng và thâm trầm của họ đánh lừa, khi kết hợp với nhau họ khá nóng bỏng phía sau cánh cửa phòng ngủ. Bởi vì Cự giải có vẻ huyền bí khiến Ma kết bị hấp dẫn. Thêm vào đó, Ma kết là một trong những chòm sao đỏng đảnh và Cự giải sẵn sàng nuông chiều tính cách đó.

Trên đây là những chòm sao có sự hài hòa nhất trong “chuyện ấy” và điều đó không có nghĩa các chòm sao còn lại kết hợp với nhau sẽ có đời sống tình dục nhàm chán. Một đời sống tình dục hòa hợp, viên mãn dựa trên rất nhiều yếu tố, quan trọng là cả hai có sự trao đổi qua lại để hiểu được nhu cầu của đối phương.

>> Xem thêm: 
Sex bao nhiêu là quá nhiều?

Dương Vũ