Home » Khỏe và đẹp » Cậu bé 9 tuổi bán nước chanh kiếm tiền trả viện phí cho ông

Cậu bé 9 tuổi bán nước chanh kiếm tiền trả viện phí cho ông

Theo Fox News, cậu bé 9 tuổi cùng mẹ là Chasity Sanchez  nảy ra kế hoạch này vào kỳ nghỉ cuối năm ngoái. “Cháu muốn kiếm tiền cho ông, có thể là 100 USD hoặc 120 USD, bằng cách bán nước chanh và bánh quy”, Angel nói. “Cháu rất yêu ông mình. Cháu muốn làm mọi thứ để giúp đỡ ông”.

cau-be-9-tuoi-ban-nuoc-chanh-kiem-tien-tra-vien-phi-cho-ong

Angel bên cạnh xe bán nước chanh. Ảnh: GoFundMe.

Richard Sanchez 52 tuổi, ông ngoại của Angel, được chẩn đoán ung thư đại tràng giai đoạn 3 hồi tháng 12 năm ngoái và gần đây đã phẫu thuật cắt bỏ khối u dài 23 cm. Viện phí quá đắt đỏ khiến Richard chưa thể trả hết. “Dù là người mạnh mẽ, ông ấy vẫn rất sợ hãi”, Chasity chia sẻ. 

Với sự hỗ trợ của gia đình, Angel làm một chiếc xe bán nước chanh và tự vẽ những biểu tượng chống ung thư. Mỗi cốc nước chanh đá em bán có giá 0,50 cent. 

“Chúng tôi gửi ảnh cho bố”, Chasity kể. “Ông ấy vô cùng xúc động”. Cô cho biết số tiền thu được đã 48 USD. Ngoài ra, cộng đồng cũng hỗ trợ gia đình Sanchez bằng cách quyên góp trên mạng xã hội. “Mọi người thật tốt. Nếu điều này giúp được ông ngoại, cháu sẽ làm tiếp chừng nào có thể”, Angel bộc bạch.

Minh Nguyên