Home » Khỏe và đẹp » Chàng mẫu body ‘vạn người mê’ ăn 8 bữa mỗi ngày

Chàng mẫu body ‘vạn người mê’ ăn 8 bữa mỗi ngày

Ulisses JR thời thiếu niên yêu thích thể thao nhưng chưa chú trọng đến chế độ ăn uống, thân hình mảnh khảnh và luôn nhỏ con so với các bạn cùng trang lứa. Vóc dáng bé nhỏ cộng với sức lực hạn chế khiến Ulisses quyết tâm thay đổi. 8x tìm hiểu kỹ càng về chế độ dinh dưỡng để đạt sức khỏe tối ưu và tự lên kế hoạch ăn uống phù hợp với thể trạng bản thân.

Body chuẩn 6 múi của Ulisses

Chàng trai 8x lắng nghe cơ thể trong mỗi buổi tập để chọn mức tập phù hợp nhất. Những người tập thể hình trước Ulisses có 3 lời khuyên dành cho người mới theo gym. Đầu tiên, tưởng tượng về thân hình mà bạn ao ước, đặt mục tiêu cân nặng muốn tăng, tỷ lệ mỡ muốn giảm. Thứ hai, cố gắng 110% sức ở mỗi buổi tập và không bao giờ bỏ cuộc. Cuối cùng, quan trọng nhất là nói không với thức ăn nhanh, đừng đối xử tệ với cơ thể bằng những loại thức ăn gây hại, chọn chế độ ăn cân bằng.

Động lực tập luyện của anh chàng 35 tuổi đến từ gia đình, bạn bè và đặc biệt là cộng đồng những người yêu thích thể hình. Ulisses đạt được những thành tích mà bất cứ người theo thể hình nào cũng khát khao. Anh vô địch hơn 10 cuộc thi thể hình, đạt chuẩn những cuộc đào tạo huấn luyện viên danh giá và sáng lập một câu lạc bộ thể hình chất lượng. Mục tiêu của Ulisses là cổ vũ thêm nhiều người tập luyện chuyên nghiệp và xuất hiện trên nhiều chương trình tivi để truyền cảm hứng tập thể dục đến cộng đồng.

chang-mau-body-van-nguoi-me-an-8-bua-moi-ngay

Ảnh: S.S.

Lịch tập luyện:

Ulisses yêu thích các bài tập cardio cường độ mạnh là HIIT và dành 15 phút tập mỗi ngày giúp cơ bắp rắn chắc.

Thứ 2: tập chân. Đây là nhóm cơ quan trọng trong cơ thể vì giúp bạn trông cân đối hơn, tuy nhiên nhiều người hay bỏ quên. 

Thứ 3: tập lưng.

Thứ 4: tập ngực. Đây là ngày tập anh yêu thích.

Thứ 5: tập vai. Bờ vai vạm vỡ thể hiện nét nam tính của nam giới.

Thứ 6: tập tay.

Thứ 7: ngày tập toàn thân, các nhóm cơ và tập trung giảm mỡ.

Chủ nhật: nghỉ ngơi, phục hồi.

Chế độ dinh dưỡng là chìa khóa cho một body mơ ước. Ulisses chú trọng đến chế độ ăn tự nhiên, chọn thực phẩm organic, các loại rau củ tươi ngon. Chàng trai ăn 8 bữa trong ngày và chọn thực phẩm kỹ càng.

chang-mau-body-van-nguoi-me-an-8-bua-moi-ngay-1

Ảnh: S.S

Thực đơn:

Bữa 1: 40g Whey protein cùng trà xanh.

Bữa 2: 6 lòng trắng trúng, nửa chén bưởi và yến mạch.

Bữa 3: 40g Whey Protein

Bữa 4: ức gà và cơm gạo lức.

Bữa 5: 2 lát cá ngừ, chén cải bó xôi cùng quả chuối nhỏ.

Bữa 7: 2 củ khoai lang, bát rau cải bó xôi.

Bữa 8: protein, viên uống vitamin.

Chàng mẫu nặng 95 kg, cao 1,78 m, 35 tuổi, xuất hiện trên nhiều tạp chí thể hình và được bình chọn là một trong những body đẹp nhất hiện nay.

Khánh Ly