Home » Khỏe và đẹp » Chàng trai chi 230 triệu đồng đại phẫu gương mặt cho giống trai Hàn

Chàng trai chi 230 triệu đồng đại phẫu gương mặt cho giống trai Hàn

Phước Cường thường được gọi là Cường Dgon. 6 năm du học tại Trung Quốc, Cường được nhiều người nể phục bởi thành tích học tập vô cùng ấn tượng.

Bén duyên với con đường nghệ thuật, Cường làm người mẫu ảnh, stylist, diễn viên quảng cáo cho một số nhãn hàng tại Trung Quốc và Singapore. Cường đứng trong top 8 Gương mặt Model ảnh xuất sắc tại Trung Quốc. Yêu thích cái đẹp cùng với tính chất nghề nghiệp khiến Cường càng để ý đến vẻ ngoài của mình. Vốn sở hữu thân hình cao lớn, gương mặt khôi ngô, Cường vẫn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện bản thân.

chang-trai-chi-230-trieu-dong-dai-phau-guong-mat-cho-giong-trai-han

Gương mặt của Cường thay đổi sau phẫu thuật. Ảnh: P.C

“Mình là người khá cầu toàn. Mọi thứ xung quanh mình đều muốn phải hoàn hảo, cộng thêm tính cách yêu thích cái đẹp nên mình quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi toàn diện”, Cường nói.

Đầu tháng 5, Cường quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ. Chàng trai một mình đi phẫu thuật mà không nói với bất cứ ai trong gia đình. Sau khi dần hồi phục, anh mới thông báo với mẹ vì sợ bà lo lắng. Chàng trai đã can thiệp chỉnh sửa 4 bộ phận trên mặt. Đầu tiên là hạ gò má, sau đó gọt xương hàm, trượt cằm và nâng mũi, tổng chi phí 230 triệu đồng.

chang-trai-chi-230-trieu-dong-dai-phau-guong-mat-cho-giong-trai-han-1

Phước Cường sau phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: P.C.

Trước khi vào phòng phẫu thuật, chàng trai rất lo lắng và sợ đau. Khi bác sĩ tiến hành đo đạc và vẽ lên mặt thì cậu được chụp thuốc mê. “Lúc đó trong đầu còn đếm nhẩm xem đến bao lâu mới vào giấc ngủ, nào ngờ hít mỗi 3 hơi là ngủ lúc nào không biết. Tỉnh dậy thì mọi thứ đã hoàn thành”, Cường nhớ lại. Một tuần sau cậu đã xuất viện.

Hành trình thay đổi gương mặt của Phước Cường

Cường cho biết, sau phẫu thuật phải kiêng khem kỹ càng, bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn cách sinh hoạt hằng ngày để nhanh chóng hồi phục. Thời gian đầu anh chỉ ăn cháo xay nhuyễn, qua một tuần là chuyển qua tập ăn cơm, tập nhai đồ ăn cho quen miệng. 

Trải qua 11 giờ phẫu thuật và 30 ngày kiêng cữ, gương mặt của chàng trai đã thay đổi hoàn toàn. Sau phẫu thuật, Cường nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ bạn bè, người hâm mộ nói anh giống trai Hàn. Bản thân Cường cũng khá hài lòng về ngoại hình hiện tại.

Nhiều người nhận xét, sau phẫu thuật Cường giống với ca sĩ của nhóm Bigbang Hàn Quốc. Song, anh chàng phản bác: “Từ nhỏ mình đã thần tượng G-Dragon (Big Bang) vì tài năng và phong cách của anh ấy, nhưng để phẫu thuật làm bản sao của ai đó thì không phải lựa chọn của mình”.

chang-trai-chi-230-trieu-dong-dai-phau-guong-mat-cho-giong-trai-han-2

Cường điển trai hơn sau phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: P.C.

Phước Cường được nhiều tập đoàn truyền thông, công ty giải trí nổi tiếng săn đón trong đó có một công ty hàng đầu của ngành giải trí Trung Quốc. Tuy nhiên, vượt qua hàng nghìn thí sinh để có được suất học chính thức tại công ty đào tạo nghệ thuật này, chàng trai Việt 9x đã chối từ bản hợp đồng bởi thời hạn đào tạo tới 8 năm. Sau đó Cường qua Singapore làm việc một năm rồi mới trở về Việt Nam, chính thức hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với vai trò người mẫu ảnh, stylist.