Home » Khỏe và đẹp » Chàng trai phẫu thuật ngực để được sống trong hình hài nữ giới

Chàng trai phẫu thuật ngực để được sống trong hình hài nữ giới

Hành trình trở thành thiếu nữ xinh đẹp của Hoàng Trung Hậu

Xúng xính trong chiếc váy hai dây để lộ vòng một gợi cảm, Hậu cho biết mới phẫu thuật ngực. Ước ao được diện những chiếc váy ôm sát, đi đôi giày cao gót, đánh môi son đỏ, tóc buông xõa ngang vai của Hậu trong suốt 17 năm qua đã trở thành hiện thực. “Em thực sự vui lắm, như được sống lại”, “cô gái” 17 tuổi chia sẻ.

chang-trai-phau-thuat-nguc-de-duoc-song-trong-hinh-hai-nu-gioi

Trung Hậu trước và sau khi chuyển đổi giới tính. Ảnh: T.H

Ngay từ nhỏ Hậu đã biết mình bị “bà mụ” nặn nhầm. Chàng trai khi ấy khác với đám con trai nghịch ngợm trong khu xóm. Hậu đi lại nhẹ nhàng, dáng điệu nữ tính và rất thích đánh son. Hậu lúc ấy xác định mình là nam nên giấu nhẹm sở thích kỳ quặc đi, chỉ bộc lộ khi có một mình. 

Năm học lớp 8, Hậu không thể nào che đậy được nữa. Chàng trai chỉ muốn ngồi trước gương chải chuốt, thích làm điệu. Từ đó, những ngày tháng tiếp theo của Hậu chẳng êm đẹp khi bị bạn bè xa lánh, hàng xóm kỳ thị, gia đình cấm cản. “Thời gian ấy em như sống trong địa ngục. Hễ có ai nhắc gì đến em, ba lại về nhà lôi em ra đánh đập, chửi bới”, Hậu nói.

chang-trai-phau-thuat-nguc-de-duoc-song-trong-hinh-hai-nu-gioi-1

Trung Hậu phẫu thuật nâng ngực. Ảnh: T.H

Ở nhà đã ngột ngạt, khó thở, đến trường lại càng áp lực hơn. Những cái liếc mắt của bạn bè, lời nói “thằng bệnh” đâm thẳng vào tim khiến Hậu đau đớn vô cùng. “Không ai hiểu, không ai nhìn em bằng con mắt bình thường, dường như chỉ có mỗi em cô đơn trong thế giới này, tủi hổ vô cùng”, Hậu trải lòng.

Trung Hậu xinh đẹp trong hình hài cô gái

Quá áp lực, Hậu bỏ học vào Sài Gòn tự lập ở tuổi 15.  Khó khăn lắm chàng trai trẻ mới xin được một công việc là nhân viên bán hàng, lương chỉ đủ ăn qua ngày. Cận Tết, Hậu nhận được điện thoại của mẹ bảo con trai về nhà ăn Tết và mẹ sẽ chấp nhận con người Hậu dù ở hình hài nào đi nữa. Tim cậu bỗng đập rộn ràng, đã từ lâu rồi không thấy vui như vậy.

chang-trai-phau-thuat-nguc-de-duoc-song-trong-hinh-hai-nu-gioi-2

Hậu xinh đẹp, nữ tính khi sống thật với giới tính của mình. Ảnh: T.H

Được bố mẹ chấp nhận, Hậu đã thoải mái sống với giới tính của mình. Hậu bắt đầu tìm hiểu phương thức chuyển giới. Đầu tiên, Hậu tiến hành tiêm hormone nữ, một tuần tiêm một lần với chi phí 300.000 đồng một mũi. “Khi tiêm hormone nữ, em cảm nhận được cơ thể mình dần thay đổi, làn da mềm mại, mịn màng hơn, chân tay không mọc lông và gân nổi thô như trước, giọng nói không còn khô khan nữa…”, Hậu chia sẻ.

Sau 6 tháng tiêm hormone, với mong muốn được “biến hình” nhanh chóng, Hậu xin ba mẹ cho phẫu thuật nâng ngực và đã được đồng ý. “Phẫu thuật nâng ngực thực sự rất đau nhưng mình rất hài lòng”, Hậu chia sẻ.

Hậu cho biết dự định trong năm nay sang Thái Lan để phẫu thuật chuyển giới. “Cô gái” đang học nghề make để tiết kiệm tiền trang trải cho những dự định sắp tới.

Hành trình trở thành thiếu nữ xinh đẹp của Hoàng Trung Hậu

Lê Nga