Home » Khỏe và đẹp » Chàng trai tỉnh dậy trên bàn mổ giám định tử thi

Chàng trai tỉnh dậy trên bàn mổ giám định tử thi

Theo BBC, Gonzalo Montoya Jiménez, một tù nhân đang bị giam trong một nhà tù ở Asturias, hồi tỉnh chỉ ít lâu trước khi được giải phẫu khám nghiệm tử thi.

Ảnh: Istock.

Ảnh: Istock.

Người đàn ông này đã được ba bác sĩ xác nhận qua đời trong phòng giam vào khoảng 8h sáng 7/1.  Gonzalo được tìm thấy trong tư thế ngồi gục trên ghế sau khi kêu mệt trước đó một ngày. Giới chức cho biết da của tù nhân này đã đổi sang màu tím sau khi chết, đồng thời anh ta cũng bị co cứng. Mạch của Gonzalo lúc này đã không còn đập, và mặc dù nỗ lực cấp cứu, các bác sĩ tuyên bố anh tử vong.

Tuy nhiên, Gonzalo tỉnh lại khi đang nằm trong túi đựng thi thể đặt ở nhà xác, trên người là các vị trí đã được đánh dấu để chuẩn bị cho ca mổ giám định tử thi. “Họ đã đánh dấu trên cơ thể cậu ấy để chuẩn bị dùng dao mổ giám định”, người thân của Gonzalo nói.

Bác sĩ pháp y trước khi thao tác mổ nghe thấy âm thanh phát ra từ trong chiếc túi đựng tử thi. Bác sĩ kéo khóa ra và thấy anh ta vẫn còn sống. Gonzalo sau đó được đưa tới bệnh bệnh viện Oviedo và đang nằm ở khoa chăm sóc đặc biệt.

Thu Hiền