Home » Khỏe và đẹp » Chàng trai tử vong sau khi uống 6 cốc rượu trong 3 phút

Chàng trai tử vong sau khi uống 6 cốc rượu trong 3 phút

Theo Shanghaiist, Wang Yaodong là sinh viên năm nhất tại thành phố Châu Hải, Trung Quốc. Sau khi thi môn tiếng Anh, Wang cùng vài người bạn rủ nhau đến quán bar ăn mừng. Tại đây, chàng trai đã nhận lời thách đố uống 6 ly cocktail (rượu pha chế) trong vòng 3 phút, nếu thua cậu sẽ phải thanh toán hóa đơn của bữa liên hoan.

chang-trai-tu-vong-sau-khi-uong-6-coc-ruou-trong-3-phut

Wang  khi còn sống. Ảnh: NetEase.

Sau khi uống hết số cocktail, Wang bắt đầu rơi vào trạng thái mất ý thức, nằm gục xuống sàn nhà. Bạn bè cố gắng giúp Wang nôn ra nhưng không được. Môi cậu chuyển sang màu tím, mạch đập yếu dần. Lúc này, bạn của Wang muốn gọi cứu thương nhưng phía quán bar không đồng ý bởi họ cho rằng việc đó sẽ làm ảnh hưởng xấu tới danh tiếng của quán.

40 phút sau, chủ quán bar quyết định lái xe đưa Wang đến bệnh viện. Bác sĩ cho biết khi đến nơi nam sinh đã ngừng thở và không còn nhịp tim. Các bác sĩ nỗ lực cấp cứu giúp Wang hô hấp trở lại nhưng đến hôm sau thì chàng trai tử vong.

Chị gái của Wang cho biết em trai rất ít khi sử dụng đồ uống có cồn. Trong một dịp ăn mừng với gia đình, sau khi uống hai ly bia, mặt Wang đã đỏ ửng.

Nhiều người Trung Quốc đang lo ngại về văn hóa uống rượu của đất nước này khi thường xuyên dẫn đến những cái chết bi thảm. Năm ngoái, một cô phù dâu cũng tử vong sau khi bị ép uống rượu tại một đám cưới ở Hải Nam.

Tại sao có người đỏ mặt khi uống rượu

Thu Hiền