Home » Khỏe và đẹp » Cô dâu mới của Hoàng gia Anh ăn kiêng, tập luyện cho lễ cưới

Cô dâu mới của Hoàng gia Anh ăn kiêng, tập luyện cho lễ cưới

Ngày 19/5, nữ diễn viên Meghan Markle sẽ chính thức trở thành con dâu Hoàng gia Anh. Để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này, cũng như hôn phu là Hoàng tử Harry, Meghan đã lên kế hoạch ăn kiêng, tập luyện đặc biệt.

Meghan Markle bên chồng tương lai, Hoàng tử Harry. Ảnh: Daily Express.

Meghan Markle bên chồng tương lai, Hoàng tử Harry. Ảnh: Daily Express.

Theo Harpers Bazaar, Meghan ăn chay trong tuần và thoải mái hơn vào cuối tuần. Trái với công nương Kate Middleton (vợ Hoàng tử William), cô không giảm carbs, tăng protein trước đám cưới. Vợ tương lai của Hoàng tử Harry duy trì thực đơn ít calo, nhiều chất xơ song vẫn cho phép mình thưởng thức các món khoái khẩu như khoai tây chiên, mì ý, rượu. “Điều quan trọng là sự cân bằng”, nữ diễn viên tiết lộ.

Thực đơn một ngày của Meghan bắt đầu bằng sinh tố việt quất cho bữa sáng. Đến trưa, cô ăn salad, pho mát, bánh mì kèm một ly rượu. Bữa tối, Meghan chọn mì ý với hải sản cùng một ly cocktail. 

Bên cạnh đó, tủ lạnh của Meghan luôn trữ sẵn các món đồ ăn vặt lành mạnh như cà rốt, sữa hạnh nhân, hạt chia. Cô cũng là người ưa thích tự nấu nướng ở nhà. 

Ngoài chế độ dinh dưỡng lành mạnh, Meghan nổi tiếng ưa thích thể dục thể thao. Có mẹ làm huấn luyện viên yoga, cô dâu Hoàng gia Anh đến với bộ môn này từ rất sớm và đến nay vẫn duy trì thói quen tập luyện. 

Meghan duy trì thói quen tập yoga đều đặn. Ảnh: Instagram.

Meghan duy trì thói quen tập yoga đều đặn. Ảnh: Instagram.

Trước khi đính hôn với Hoàng tử Harry, Meghan xây dựng một trang web hướng dẫn tập luyện. Cô khẳng định bản thân khỏe mạnh hơn nhờ chăm chỉ chạy bộ, pilates và yoga. “Đối với tôi, chạy bộ giống như một cách thiền”, nữ diễn viên nói. Trước lễ cưới, Meghan dành 6 ngày mỗi tuần ở phòng gym. 

Minh Nhật