Home » Khỏe và đẹp » Cô gái 200 lần phẫu thuật để có thân hình đồng hồ cát

Cô gái 200 lần phẫu thuật để có thân hình đồng hồ cát

Pixee Fox trải qua hơn 200 cuộc phẫu thuật cho công cuộc làm đẹp bằng dao kéo. Cô gái trẻ đã nâng ngực, hút mỡ, phẫu thuật tạo hình trán và đùi dưới, độn mông, cắt mí, cấy màu mắt, sửa mũi và tai, thậm chí cắt bỏ sáu xương sườn để có vòng eo con kiến.

Pixee gần đây nhất đã đến Seoul, Hàn Quốc, để phẫu thuật hàm. Không may, hàm của cô bị vỡ nên buộc phải sửa lại. Lần chỉnh sửa này khiến cô vô cùng đau đớn, không thể nói và ăn trong suốt một tuần. Pixee sau đó bay đến Ấn Độ để thay đổi màu mắt của mình sang màu xanh dương. Đó là một trong những ca phẫu thuật vô cùng nguy hiểm mà không thể thực hiện ở Mỹ hoặc Anh.

Vóc dáng của Pixee sau phẫu thuật thẩm mỹ

co-gai-200-lan-phau-thuat-de-co-than-hinh-dong-ho-cat

Pixee sau khi trải qua hơn 200 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Barcroft.

Điểm nhấn trên cơ thể Pixee là vòng eo 38 cm. Để có được nó, cô gái đã chi 800.000 USD phẫu thuật cưa sáu xương sườn. Dường như chưa hài lòng, Pixee vẫn đeo đai làm nhỏ eo mỗi ngày. Nhiều người khuyên hạn chế lạm dụng đeo đai vì sẽ gây tổn hại cho cột sống, cô gái đáp trả: “Sức khỏe của tôi không phải là một vấn đề”. Cô tiết lộ muốn đánh bại được người phụ nữ đang giữ danh hiệu “Người có vòng eo nhỏ nhất thế giới”.

Xuất hiện trên ITV’s MorningPixee cho biết muốn trở thành người tiên phong trong ngành làm đẹp. “Tôi là người tiên phong, tôi đang thúc đẩy ngành công nghiệp làm đẹp phát triển”, Pixee nói. Cô đang có kế hoạch tung ra một loạt truyện tranh với mình là nhân vật chính.

co-gai-200-lan-phau-thuat-de-co-than-hinh-dong-ho-cat-1

Pixee muốn có vòng eo nhỏ nhất thế giới. Ảnh: ITV.

Pixee tự nhận mình là người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bản thân cô cũng nhận ra tính cực đoan của nó và không khuyên mọi người làm theo, bởi nó không phù hợp với tất cả mọi người. “Không phải ai cũng có thể chịu đựng và làm được như tôi”, cô gái nói.

Pixee cho biết, cô sẽ tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần nữa. Sắp tới, có thể là từ phần cổ trở lên. Cô chắc chắn rằng, khi nhìn thấy ngoại hình mới của mình, mọi người sẽ vô cùng ngạc nhiên. 

Thu Hiền