Home » Khỏe và đẹp » Cô gái bị tạt axit tìm được tình yêu trong bệnh viện

Cô gái bị tạt axit tìm được tình yêu trong bệnh viện

10 năm trước, cuộc đời của Pramodini Roul hoàn toàn sụp đổ sau khi bị một nam thanh niên tạt axit do cô từ chối lời cầu hôn. Tai nạn khiến khuôn mặt của cô gái mới 15 tuổi bị tàn phá, hai mắt mất thị lực.  Roul điều trị ở bệnh viện 4 tháng và nằm liệt giường suốt 4 năm với vết thương băng bó chằng chịt khắp người.

Trải qua 5 cuộc phẫu thuật tái tạo, trong đó có một lần để chỉnh lại thị lực ở mắt trái, vượt qua trầm cảm trong suốt những năm qua, Roud cuối cùng nói rằng cô đã tìm ra lý do để sống hạnh phúc, đó chính là người bạn trai Saroj.

co-gai-bi-tat-axit-tim-duoc-tinh-yeu-tren-giuong-benh

Roul bên bạn trai Saroj. Ảnh: Nijai Gera.

Theo Storytrender, Roul và Saroi gặp nhau trong bệnh viện. Đó là lần cô đi điều trị nhiễm trùng ở chân sau khi lấy da để tái tạo khuôn mặt. “Anh ấy đã trở thành một phần trong cuộc sống của tôi. Tôi sẽ không thể nhìn thấy thế giới ngày hôm nay nếu không có anh ấy”, cô chia sẻ.

Sau ngày gặp gỡ định mệnh ấy, Saroj nói chuyện với Roul và đến bệnh viện nhiều hơn. “Có lần nghe bác sĩ nói phải mất 4 năm tôi mới đi lại được, mẹ tôi đã ngã qụy. Saroj ở bên cạnh an ủi và đảm bảo sẽ làm mọi thứ để giúp tôi có thể đi lại được”, cô kể.

Từ đó, chàng trai 26 tuổi bắt đầu ghé thăm Roul mỗi ngày nhằm tiếp thêm tinh thần cho cô. Thậm chí, anh nghỉ việc và dành 8 giờ ở bệnh viện để chăm sóc người yêu. Mỗi ngày, Saroj quan tâm, nói chuyện và động viên Roul. “Khi những vết thương bắt đầu lành, tôi tập đi với sự giúp đỡ của anh ấy. Hiện tại, tôi đã đứng được trên đôi chân của mình”, cô gái chia sẻ.

Năm ngoái, Saroj chính thức tỏ tình với Roul nhưng cô từ chối. “Tôi yêu anh ấy nhưng không dám thừa nhận, một người không tự chăm sóc cho bản thân mình làm sao có thể mang lại hạnh phúc cho người khác”, cô gái trăn trở. 

co-gai-bi-tat-axit-tim-duoc-tinh-yeu-tren-giuong-benh-1

Gương mặt Roul bị tàn phá sau khi bị tạt axit. Ảnh: Nijai Gera.

Roul không nhìn thấy Saroj cho đến tháng 9 năm nay khi cô trải qua ca phẫu thuật đầu tiên ở mắt trái. Cuối cùng, tình cảm chân thành của bạn trai cũng làm cô gái vơi bớt mặc cảm và tự tin đến với tình yêu cổ tích này. Gia đình hai bên đã chấp thuận chuyện tình cảm của Saroj và Roul. Cặp đôi muốn tiếp tục phẫu thuật tạo hình cho cô trước khi tổ chức đám cưới.

Chi phí phẫu thuật rất tốn kém, mẹ của Roul không thể trang trải được. Tổ chức Chahanv Foundation, chuyên hỗ trợ các nạn nhân sống sót sau khi bị tạt axit đứng ra lo các chi phí cho Roul phẫu thuật và phục hồi chức năng. “Tôi cảm thấy may mắn khi có Saroj bên cạnh. Tôi vô cùng hạnh phúc và hào hứng bắt đầu lại cuộc đời”, cô nói.