Home » Khỏe và đẹp » Cô gái chuyển giới gặp họa khi nâng ngực bằng silicone chứa xi măng

Cô gái chuyển giới gặp họa khi nâng ngực bằng silicone chứa xi măng

Theo Enginenews, Kayla bắt đầu chuyển đổi giới tính vào cuối những năm 1990 khi vẫn còn nhiều kỳ thị xung quanh vấn đề này. Cô thường xuyên đi qua biên giới Mexico để mua hormone estrogen cũng như đến gặp các bác sĩ bất hợp pháp để được tiêm silicone trực tiếp vào ngực. Kayla nói: “Các bác sĩ đã tiêm silicone vào ngực của tôi khá nhiều lần bằng một cây kim lớn mà không gây tê. Tôi đã phải chịu rất nhiều đau đớn khi silicone xâm nhập cơ thể”.

co-gai-chuyen-gioi-gap-hoa-khi-nang-nguc-bang-silicone-chua-xi-mang

Kayla chuyển giới từ những năm 1990. Ảnh: CNA.

Trong 6 năm, cô đã bỏ ra 1.500 USD để tiêm thuốc bất hợp pháp vào ngực với mong muốn sở hữu bộ ngực đầy đặn như phụ nữ. Ngày ấy, nhiều người bạn của Kayla cũng chuyển giới chui như cô. Và sau cái chết của một số người, Kayla đã tỉnh ngộ. Cô bắt đầu tìm hiểu và phát hiện ra rằng silicone có thể đi khắp cơ thể gây ra các cục máu đông, dẫn đến tử vong. Nhiều người đã được phát hiện có xi măng trong silicone.

Kayla cũng chịu đựng cơn đau dữ dội xảy ra hàng ngày trong cơ thể. Các bác sĩ tin rằng nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch đang đấu tranh với silicone. Bây giờ cô ấy cảm thấy bộ ngực của mình như một “quả bom hẹn giờ” và đang cố gắng hết sức tìm cách can thiệp trước khi bị silicone giết chết.

co-gai-chuyen-gioi-gap-hoa-khi-nang-nguc-bang-silicone-chua-xi-mang-1

Vòng một cứng như đá của Kayla. Ảnh: CNA.

“Khi tôi bắt đầu tiêm silicone, vú của tôi mềm nhưng bây giờ có một vài khối u khá lớn và vú bên phải cứng như đá. Vùng ngực của tôi rất đau, nóng ran và ngứa. Tôi cảm thấy như silicone đã đi khắp cơ thể. Tôi đau ở bắp đùi, hông, chân và lưng”, Kayla nói.

“Tôi cảm thấy mình như quả bom hẹn giờ, các bác sĩ nói tình trạng của tôi vô cùng nguy hiểm vì silicone đang đi khắp cơ thể, nó có thể tới não hoặc các cơ quan khác. Do liên tục di chuyển, nó có thể gây ra một cục máu đông giết chết tôi bất cứ lúc nào. Điều tôi mong muốn nhất bây giờ là loại bỏ sạch tất cả silicone trong cơ thể, nhưng đó là một cuộc phẫu thuật tốn kém và phức tạp“, cô gái cho biết thêm.

Phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ diễn ra như thế nào?