Home » Khỏe và đẹp » Cô gái Hà Nội chi 65 triệu đồng cải thiện vòng 1 ‘màn hình phẳng’

Cô gái Hà Nội chi 65 triệu đồng cải thiện vòng 1 ‘màn hình phẳng’

Từ khi trở thành thiếu nữ, cô gái sinh năm 1993 đã tự ti vì vòng một khiêm tốn, phẳng lỳ như con trai. Nhung chưa bao giờ dám mặt áo cổ rộng và luôn mặc áo ngực với lớp đệm mút dày cộm nóng nực. Có lần cô được mời chụp ảnh áo cưới, dù đã nhét vài lớp lót và giấy ăn nhưng vẫn lộ ngực phẳng. Cô cảm thấy tủi thân khi so sánh ngực mình khiêm tốn hơn cả những bạn nam chuyển giới dùng hormone. Sự tự ti khi tiếp xúc với mọi người khiến Nhung ấp ủ kế hoạch đi tân trang vòng một từ lâu nhưng điều kiện chưa cho phép.

Nhung từng được tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt tại Hàn Quốc khi cô tham gia chương trình “Thay đổi cuộc sống”, lột xác trở nên xinh đẹp nên ít nhiều có kinh nghiệm. 9x chưa phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam nên dành khoảng nửa năm tìm hiểu kỹ, liên hệ với bác sĩ để được tư vấn về cấu trúc xương ngực, mô, da ngực hiện tại và các loại túi độn.

9x-ha-noi-chi-65-trieu-cai-thien-vong-nguc-man-hinh-phang

Tuyết Nhung trong và sau ca phẫu thuật nâng ngực. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Điều làm cô gái trẻ ấn tượng là được xem mô phỏng hình ảnh ngực của mình sau khi phẫu thuật nên càng quyết  tâm thực hiện. Bác sĩ phẫu thuật tư vấn cho cô size túi độn kích cỡ 300 ml dáng nhô cao và thực hiện qua đường nách, phù hợp với chiều cao, cân nặng và giới hạn da ngực có thể chịu đựng để ngực được đẹp tự nhiên nhất. Chi phí ca phẫu thuật là 65 triệu đồng.

Ngày phẫu thuật, Nhung được xét nghiệm, thử máu, thử nước tiều và chụp X-quang để đảm bảo đủ sức khỏe mổ. Nhịn ăn từ đêm hôm trước, cô gái trẻ được truyền glucose để tránh tụt huyết áp. Kíp mổ trò chuyện giúp Nhung cảm thấy thoải mái và bớt run trước khi lên bàn mổ. Sau ca phẫu thuật dài 6 giờ, Nhung thức dậy không có cảm giác đặc biệt, đến khi hết thuốc mê thì hai nách rát và vùng ngực căng tức như có tảng đá đè lên.

9x-ha-noi-chi-65-trieu-cai-thien-vong-nguc-man-hinh-phang-1

Nhung hài lòng với vòng một đầy đặn sau khi tân trang. Ảnh: N.T

Lúc đầu Nhung không dám động đậy hay nhúc nhích vì sợ đau. Ngày hôm sau thì tình trạng đau nhức thuyên giảm, cô gái có thể ăn cháo và uống sữa, ngồi dậy hay đi lại xung quanh phòng. Tình hình sức khỏe tiến triển tốt nên cô chỉ cảm giác khó chịu đôi chút lúc đi ngủ, không xoay nghiêng người được lúc ngủ và thức dậy thì ngực hơi nhói đau. 3 ngày sau phẫu thuật, 9x uống kháng sinh và tái khám. Vết mổ khô nhanh nên Nhung được cắt chỉ sau 10 ngày.

Nhung phải kiêng ăn thịt bò, hải sản, đồ nếp, rau muống… vì có thể để lại sẹo. Trong một tháng sau phẫu thuật, cô gái trẻ phải mặc áo định hình ngực đều đặn để giữ dáng ngực chuẩn. Vì đường mổ ở nách, bác sĩ khuyên Nhung tránh cử động mạnh và làm việc nặng  để tránh tổn thương. Hiện nay, Nhung đã phẫu thuật được 3 tuần, sức khỏe ổn định. Tuy phần ngực chưa mềm và còn hơi tức nhưng cô cảm thấy hài lòng và tự tin hơn với diện mạo mới.

Xem thêm: Phẫu thuật nâng ngực nội soi diễn ra như thế nào?

Bác sĩ phẫu thuật nâng ngực cho bạn như thế nào?