Home » Khỏe và đẹp » Cô gái Nga tử vong khi đang phẫu thuật nâng ngực

Cô gái Nga tử vong khi đang phẫu thuật nâng ngực

Theo Dailystar, ca phẫu thuật do bác sĩ Grigory Perekrestov 31 tuổi, trực tiếp tiến hành. Perekrestov vốn nổi tiếng với thói quen chụp ảnh selfie với các bệnh nhân nữ, để lộ vòng một của họ sau khi nâng ngực.  Hiện, bác sĩ này vẫn chưa đưa ra bình luận nào về cái chết của bà mẹ hai con. 

Ekaterina được cho là đã bất chấp sự ngăn cản của gia đình để tiến hành ca phẫu thuật nâng ngực với chi phí hơn 2.500 USD. Bà Evgenia, mẹ của Ekaterina, cho biết gia đình vô cùng đau đớn và tuyệt vọng sau cái chết của con gái.

Bà mẹ hai con tử vong sau ca nâng ngực. Ảnh: East2west.

Ekaterina. Ảnh: East2west.

Bà mẹ cáo buộc bác sĩ gây mê Zeinal Nedzhafov 24 tuổi, đã coi thường các quy định khi rời phòng phẫu thuật trước khi Ekaterina tỉnh lại. 

“Con gái tôi hoàn toàn khỏe mạnh. Trong cơ sở làm đẹp này không hề có một phương tiện hồi sức cấp cứu nào. Con gái tôi có dấu hiệu suy tim thì người quản lý mới gọi một bác sĩ tim mạch tới cố hồi sinh tim phổi cho Ekaterina nhưng không được. Lúc này, họ mới gọi xe cứu thương”, bà Evgenia nói thêm. Bà tiết lộ lúc nhận được điện thoại thông báo, con gái bà đã tử vong được hai giờ.

Ủy ban Điều tra ở Nga cho hay họ đã mở cuộc điều tra vụ việc.

Thu Hiền