Home » Khỏe và đẹp » Cô gái Sài Gòn chi 400 triệu ‘đập đi làm lại’ sau phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Cô gái Sài Gòn chi 400 triệu ‘đập đi làm lại’ sau phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Sinh ra với vẻ ngoài kém sắc, Nhật Ái không có ý định thay đổi gương mặt “cha sinh mẹ đẻ” của mình. Biến cố xảy ra khi Nhật Ái bị người yêu phản bội vì xấu hổ về ngoại hình bạn gái. “Gò má mình cao, hàm bạnh, mũi thấp, hô nhẹ, trông già so với tuổi. Anh ấy mặc cảm với bạn bè vì mình không đẹp, chê mặt mình giống đàn ông”, cô gái chia sẻ.

co-gai-sai-gon-mat-400-trieu-dong-do-phau-thuat-thm-mi-hong

Nhật Ái trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: N.A

Chán nản, tự ti, Nhật Ái quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi cuộc đời. Đầu tiên, cô gái nâng mũi, song cuộc phẫu thuật hỏng khiến chiếc mũi bị méo và lệch sang một bên, gương mặt cô càng trở nên xấu xí. Cô gái tiếp tục sửa chữa khuôn mặt của mình bằng cách độn cằm. Cũng giống như lần trước, lần phẫu thuật này lại thất bại. Chiếc cằm cũng bị lệch khiến gương mặt Nhật Ái nhìn như “phù thủy”.

Nhật Ái lột xác sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

“Bác sĩ tư vấn độn cằm để nhìn gò má đỡ cao, không ngờ sau khi phẫu thuật gò má vẫn cao, cằm lệch ra trước, bác sĩ thì chối bỏ trách nhiệm”, Nhất Ái chia sẻ. 

co-gai-sai-gon-mat-400-trieu-dong-do-phau-thuat-thm-mi-hong-1

Nhật Ái phẫu thuật chỉnh sửa toàn bộ gương mặt. Ảnh: N.A

Nhật Ái thú nhận, trước đây cô chưa tìm hiểu kỹ càng về phẫu thuật thẩm mỹ nên đều phẫu thuật hỏng. Sau đó cô được bác sĩ tư vấn để gương mặt hài hòa cần phải thay đổi cấu trúc xương mặt. Ái quyết định phẫu thuật tái tạo cấu trúc xương mặt gồm hạ gò má, cắt hàm hô, cắt góc hàm, đồng thời sửa lại mũi và cằm bị hư trước đó. “Mình phẫu thuật lần lượt 2-3 bộ phận một lúc, đầu tiên là hạ gò má và cắt góc hàm, sau đó chỉnh hô cùng với làm cằm, tiếp tục nâng mũi và cắt mí, sau cùng nâng ngực”, cô gái chia sẻ.

co-gai-sai-gon-mat-400-trieu-dong-do-phau-thuat-thm-mi-hong-2

Nhật Ái xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: N.A

Nhật Ái giấu gia đình để làm đẹp nên khi một mình nằm trên bàn phẫu thuật đã vô cùng sợ hãi có rủi ro biến chứng. Song, với những lần phẫu thuật thất bại, cô quyết định phải đẹp bằng mọi giá. Trong các lần phẫu thuật thì chỉnh sửa xương mặt khiến cô đau đớn và vất vả nhất. “Mình không thể nhai cho đến khi xương liền lại. Mổ liên tục trong nhiều tháng nên phải khoảng 8 tháng sau, gương mặt mình mới trở lại bình thường”, Nhật Ái nói.

Nhật Ái cho biết, chi phí cho các lần phẫu thuật khoảng 400 triệu đồng, chưa kể thuốc thang, thuê người chăm sóc và nghỉ dưỡng… Cô chiết tính như sau:

– Gọt hàm 60 triệu đồng.

– Hạ gò má 60 triệu đồng.

– Chỉnh hô 70 triệu đồng.

– Nâng mũi hai lần 70 triệu đồng.

– Độn cằm hai lần 40 triệu đồng.

– Nâng ngực 100 triệu đồng.

– Cắt mặt 10 triệu đồng.

– Nhấn mí 7 triệu đồng.

Sau 8 tháng và rất nhiều lần phẫu thuật, gương mặt của Nhật Ái hiện thay đổi hoàn toàn. Đường nét trên khuôn mặt của cô đã hài hòa hơn. Cô gái hài lòng với vẻ ngoài hiện tại của mình.

Sau phẫu thuật, Nhật Ái cũng quyết định theo học ngành y. Từ kinh nghiệm của bản thân, Nhật Ái khuyên mọi người đừng quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt cần tìm hiểu rõ về phần cơ thể mình cần sửa và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có uy tín để phẫu thuật.

                                       Quá trình phẫu thuật tạo gương mặt V-line

Lê Nga