Home » Khỏe và đẹp » Cô gái Sài gòn chi hơn nửa tỷ đồng để sửa lại khuôn mặt buồn

Cô gái Sài gòn chi hơn nửa tỷ đồng để sửa lại khuôn mặt buồn

Vốn là một cô gái ưa nhìn, sáng sủa, Hải Yến vẫn không ngừng tìm kiếm phương pháp để làm đẹp bản thân. Cô gái 30 tuổi không hài lòng với chiếc mũi thấp tẹt, gương mặt lúc nào cũng cho cảm giác buồn rười rượi. Cô ao ước mình có một gương mặt tươi sáng không góc chết, đôi mắt biết cười để tự tin sải bước. 30 năm qua cô đã chi hơn 500 triệu đồng, không ngại đau đớn để làm đẹp theo ước muốn của mình.

co-gai-sai-gon-chi-hon-nua-ty-dong-de-sua-lai-khuon-mat-buon

Hải Yến trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: L.N.

Hải Yến đã trải qua nhiều lần phẫu thuật. Cô sửa mũi đến 4 lần. “Mình nâng mũi cách đây 7 năm. Ngày ấy công nghệ làm đẹp chưa được hiện đại như bây giờ. Qua 4 lần sửa, mũi đã tự nhiên nhưng vẫn muốn sửa lại vì bị lệch vách ngăn gây khó thở”, Hải Yến nói.

Cô gái cũng chỉnh sửa răng 2 lần với chi phí khoảng 200 triệu đồng. Ngoài ra Yến độn cằm, tiêm botox thon gọn hàm, nhấn mí, tiêm và phun môi. Bị bạn bè trêu “mặt quả lê” nên Yến quyết đi tiêm đầy trán và thái dương bằng mỡ tự thân. “Nói chung gần như đập mặt đi xây lại. Thay đổi lớn nhất trên mặt đó là khuôn dáng đã tròn đầy hơn”, cô gái nói.

co-gai-sai-gon-chi-hon-nua-ty-dong-de-sua-lai-khuon-mat-buon-1

Hải Yến tự tin với gương mặt hiện tại. Ảnh: H.Y.

Hải Yến cho biết, để có được gương mặt như mong muốn, cô trải qua nhiều đau đớn và vất vả. Khi sửa mũi phải đến viện để bác sĩ rửa mũi mỗi ngày. Lúc độn cằm phải kiêng ăn uống nhiều thứ. Tiêm làm đầy trán và thái dương thì bị đau đầu. Cô phải dùng nhiều thuốc trong suốt quá trình làm đẹp.

Cô gái cho biết hiện đã hài lòng với gương mặt của mình, song dự định sửa mũi một lần nữa để chỉnh lại vách ngăn. Cô quan niệm, “thẩm mỹ là hên xui, có người phẫu thuật đẹp lên, có người làm lại xấu đi”. Bản thân cô đã trải nghiệm và mong muốn mọi người cần tỉnh táo lựa chọn giải pháp thông minh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ thẩm mỹ tiêm má baby thế nào