Home » Khỏe và đẹp » Cô gái Sài Gòn phẫu thuật gương mặt khiến bố mẹ không nhận ra con

Cô gái Sài Gòn phẫu thuật gương mặt khiến bố mẹ không nhận ra con

Ông Trung ngạc nhiên khi thấy con gái thay đổi diện mạo gần như 100% sau phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ngoài. Ông bố trước đây phản đối con phẫu thuật chỉnh sửa cả gương mặt, bởi luôn quan niệm “trời cho sao để vậy”. Tuy nhiên con gái nài nỉ và bày tỏ quyết tâm tu sửa nhan sắc để theo đuổi nghề người mẫu vốn là ước mơ từ thuở nhỏ, ông Trung mủi lòng và miễn cưỡng gật đầu.

Khi cô con gái Nguyễn Thị Bích Ngọc sang Hàn Quốc để phẫu thuật, vợ chồng ông Trung luôn thấp thỏm lo lắng, ngày đêm cầu mong cho mọi sự bình an. Ông bà chỉ thở phào nhẹ nhõm khi Ngọc gọi điện thông báo sức khỏe đã dần hồi phục sau phẫu thuật.

Bích Ngọc có thế mạnh là cao hơn 1,7 m, vóc dáng thon thả song nhược điểm là gương mặt kém sắc và vòng một nhỏ. Tốt nghiệp trường cao đẳng kinh tế, Ngọc nộp đơn xin làm PG (người mẫu tiếp thị sản phẩm) cho các công ty nhưng đều bị từ chối. Chuyện tình cảm đổ vỡ cũng khiến Ngọc suy sụp tinh thần. Từ đó cô quyết tâm đổi đời bằng con đường phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngọc tham gia cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho một bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cô may mắn vượt qua hàng trăm ứng viên khác giành được giải thưởng là gói thẩm mỹ toàn diện hơn một tỷ đồng.

Ngọc được bác sĩ đo đạc các chỉ số của cơ thể. Phân tích các ưu và khuyến điểm, bác sĩ khuyên Ngọc nâng mũi, cắt mí, mở rộng khóe mắt và hút bọng, gọt hai bên xương hàm, hạ gò má, tiêm mỡ tự thân giúp gương mặt phúng phính hơn và nâng ngực.

Ngọc được phẫu thuật tất cả bộ phận trên chỉ trong một ngày. Cô nằm viện chờ vết mổ hồi phục rồi mới trở về Việt Nam. Đến ngày thứ 10 các vết thương mới lành lặn, hết bầm tím và định hình những bộ phận đã chỉnh sửa.

Bích Ngọc thay đổi nhan sắc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Ngọc thay đổi hoàn toàn về ngoại hình. Cả nhà cùng nhau ý thức gìn giữ vẻ đẹp cho Ngọc. Ông Trung không cho con làm việc nặng vì sợ ảnh hưởng các bộ phận cơ thể được chỉnh sửa. Ngay cả quét nhà, rửa chén, nấu cơm, bán hàng… người cha cũng không để cho con động tay vào.

Sự thay đổi nhan sắc mang lại cho Ngọc nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống, công việc và tình cảm. Hiện cô làm người mẫu tự do quảng cáo sản phẩm, trang phục cưới, thời trang…

Ngọc cho biết rất hài lòng với diện mạo và cuộc sống hiện tại. “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được đẹp như ngày hôm nay, giống như một giấc mơ”, cô gái mỉm cười chia sẻ.

Trần Ngoan