Home » Khỏe và đẹp » Cô gái tử vong sau khi độn vòng ba ở salon làm đẹp

Cô gái tử vong sau khi độn vòng ba ở salon làm đẹp

Theo Metro, Castano được nhân viên salon cấy miếng độn vào mông và tiêm một loại chất chưa được xác định. Trong khi làm thủ thuật, Castano có dấu hiệu không khỏe, được xe cứu thương đưa tới bệnh viện song tử vong trên đường đi. 

Chỉ huy sở cảnh sát địa phương là Juan Carlos Restrepo xác nhận cái chết của cô gái. Ông cho biết Castano là người thứ sáu tử vong do phẫu thuật thẩm mỹ ở thành phố Medellin trong năm qua. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân cái chết. Salon làm đẹp trên bị đóng cửa, người chủ bị bắt.

Castano tử vong khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Cen.

Cô gái Castano thuở sinh thời. Ảnh: Cen.

Sự thịnh hành của phẫu thuật thẩm mỹ ở Colombia dẫn tới việc xuất hiện nhiều phương thức làm đẹp không an toàn. Rất nhiều chuyên gia không có giấy phép hành nghề vẫn tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ ở các cơ sở không phép.

Năm 2016, có 30 người tử vong do gặp biến chứng trong khi phẫu thuật thẩm mỹ ở Colombia. Năm ngoái, phóng viên Lorena Beltran công khai chia sẻ về những vết sẹo lớn mà cô phải gánh chịu sau khi nâng ngực. Lorena sau đó mở chiến dịch vận động “Safe surgery now”, yêu cầu chính phủ kiểm soát chặt hơn nữa ngành công nghiệp làm đẹp.

Thu Hiền