Home » Khỏe và đẹp » Cô gái Việt chi 150 triệu đồng phẫu thuật nâng ngực tại Mỹ

Cô gái Việt chi 150 triệu đồng phẫu thuật nâng ngực tại Mỹ

Trước khi qua Mỹ sống cùng chồng, Thảo Vy sở hữu thân hình khá cân đối, duy chỉ có một điều khiến cô gái sinh năm 1992 này cảm thấy tự ti chính là vòng một khiêm tốn. Thấy những phụ nữ có vòng một đầy đặn, diện đồ gợi cảm, Vy có chút ghen tỵ. Nảy sinh ý định “câng cấp” vòng một và được chồng ủng hộ nhiệt tình, Vy quyết phẫu thuật.

Vy cho biết quá trình khám trước và sau khi phẫu thuật tại Mỹ rất kỹ lưỡng. Lần đầu gặp, bác sĩ tư vấn, khai thác gia đình cô có tiền sử ung thư vú hay không, yêu cầu làm các xét nghiệm để đảm bảo ngực không có khối u hay bất thường nào khác. Sau khi đặt lịch mổ, trong vòng một tháng Vy phải ngưng tất cả loại thuốc bổ hoặc thuốc ngừa hằng ngày uống để tránh trường hợp dị ứng với thuốc khi phẫu thuật.

co-gai-viet-chi-150-trieu-dong-phau-thuat-nang-nguc-tai-my

Thảo Vy phẫu thuật ngực tại Mỹ. Ảnh: T.V

Vy cho biết, cô lựa chọn túi gel silicon size 350cc. Ở Mỹ không có nhiều loại túi ngực để lựa chọn như Việt Nam mà chỉ có túi nước biển hoặc túi silicon. Vy đặt túi nâng ở dưới cơ theo đường chân ngực. Ở Mỹ, bác sĩ ít nâng ngực đường nách vì đặt túi to sẽ khó thực hiện và nguy hiểm.

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ và y tá giới thiệu tên tuổi, nhiệm vụ của họ trong ca mổ và trấn an khiến Vy rất yên tâm tin tưởng. “Trong phòng phẫu thuật mở nhạc nhẹ nhàng, y tá và bác sĩ hát theo nhạc rất vui làm mình quên hết sợ hãi”, Vy chia sẻ.

Quá trình phẫu thuật mất 40 phút. 10 phút sau khi ca mổ hoàn tất, Vy tỉnh dậy, không phải nằm ở bệnh viện mà được về nhà ngay. Vy cho biết cô không phải ăn uống kiêng khem gì cả mà chỉ kiêng vận động mạnh. Một tuần đầu không được giơ cao tay, trong một tháng không được cầm đồ vật gì nặng quá 2 kg, không được bơi, không tập thể dục nặng. Đặc biệt, khi đã phẫu thuật ngực cô sẽ không được tập tư thế chống đẩy nữa.

co-gai-viet-chi-150-trieu-dong-phau-thuat-nang-nguc-tai-my-1

Thảo Vy sở hữu vòng một gợi cảm sau phẫu thuật. Ảnh: T.V

3 tuần đầu sau phẫu thuật, Vy được bác sĩ cho dùng thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm co cơ ngực. Hiện tại cô chỉ dùng thuốc bôi trị sẹo. Vy cho biết, bác sĩ hẹn tái khám liên tục để đảm bảo không bị nhiễm trùng. Trong 2 tuần đầu cứ cách 3 ngày cô lại đến tái khám, cau đó tái khám mỗi tuần cho đến ngày chỉ tự tiêu. “Lúc mới phẫu thuật, mình cảm thấy nặng và tức ngực vì chưa quen với trọng lượng của bộ ngực mới. Sau 3 ngày thì khỏe hẳn, tự đi đứng được, quen dần nên rất thoải mái“, Vy chia sẻ.

Vy may mắn được chồng yêu chiều. Chính chồng cô là người tìm hiểu thông tin bác sĩ phẫu thuật, đưa đón, chờ đợi vợ trong suốt quá trình khám và phẫu thuật cũng như chăm sóc hậu phẫu. Anh cũng là người quay lại tất cả hình ảnh của cô trong ca phẫu thuật.

Vy cho biết chi phí phẫu thuật khoảng 150 triệu đồng. Cô được bảo hành túi ngực 15 năm. “Mình thấy tự tin hơn, mặc quần áo thấy đẹp và gợi cảm hơn. Những chiếc áo trước kia mình thích mà vòng một nhỏ không diện được thì bây giờ có thể tự tin mặc chúng. Hai vợ chồng mình rất hài lòng với kết quả này”, Vy nói.

co-gai-viet-chi-150-trieu-dong-phau-thuat-nang-nguc-tai-my-2

Thảo Vy cùng chồng đang sinh sống tại Mỹ. Ảnh: T.V

Vy quan niệm có rất nhiều yếu tố để tạo nên nét đẹp và sự tự tin của người phụ nữ mà không chỉ riêng hình thức bên ngoài. Nếu phải nhờ đến dao kéo để bản thân tự cảm thấy tự tin, hạnh phúc, hài lòng hơn thì cũng rất đáng để đầu tư. Nhất là các mẹ sau sinh thường bị mất đi sự tự tin về hình thể và vòng một của mình thì phẫu thuật nâng ngực là một giải pháp. Tuy nhiên trước hết phải chuẩn bị cho bản thân kiến thức, đặc biệt là tìm hiểu về phẫu thuật vòng một kỹ càng và chọn bác sĩ giỏi để có kết quả mỹ mãn.

Nguyễn Hà Thảo Vy sinh ra và lớn lên ở Vũng Tàu, đang sinh sống cùng chồng tại Dallas Texas, Mỹ.

Lê Nga