Home » Khỏe và đẹp » Cô gái ‘vịt bầu hóa thiên nga’ sau khi sửa toàn bộ gương mặt

Cô gái ‘vịt bầu hóa thiên nga’ sau khi sửa toàn bộ gương mặt

Da đen đầy mụn, gò má cao, mắt một mí, mũi tẹt là gương mặt cô gái Ngô Thị Hồng Huế cách đây 3 năm về trước. Những ai bắt gặp Huế ngày nay khó có thể nhận ra cô gái ngày xưa bởi cô đã thay đổi hoàn toàn. Cuộc lột xác ngoạn mục từ “vịt bầu hóa thiên nga” của cô nàng sinh năm 1994 có chi phí gần 200 triệu đồng và những tháng ngày đau đớn vô cùng.

co-gai-vit-bau-hoa-thien-nga-sau-khi-sua-toan-bo-guong-mat

Huế thay đổi sau 3 năm phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: L.N.

Cô gái trẻ quê Đồng Nai có dáng người khá cân đối, song chưa bao giờ cô tự tin về bản thân do vẻ bề ngoài xấu xí của mình. “Mình trông quá già so với bạn học. Bạn bè thường trêu chọc gọi mình là Huế già”, cô gái tâm sự.

Gái xấu nhưng có duyên thầm, Huế được rất nhiều bạn trai theo đuổi. Cô gái chẳng dám nhận lời ai vì sợ mọi người cười chê rằng “đũa mốc còn đòi mâm son”. Xấu hổ về ngoại hình, Huế sống trong mặc cảm.

Sau khi thi đỗ vào đại học chuyên ngành mỹ thuật, Huế quyết tâm thay đổi nhan sắc. Ban đầu, cô chữa da. “Da đen lại nhiều mụn, nghe ai giới thiệu sản phẩm gì cũng dùng nên da mặt ngày càng hư tổn. Dần dần mình tự tìm cách trị mụn và chăm sóc da khiến mặt mũi trông sáng sủa hơn”, cô gái chia sẻ.

co-gai-vit-bau-hoa-thien-nga-sau-khi-sua-toan-bo-guong-mat-1

Huế trước khi phẫu thuật thẩm mĩ. Ảnh: H.H

Học mỹ thuật nhưng Huế quyết tâm theo nghề làm đẹp. Cũng chính vì theo đuổi nghề này mà cô có ý định táo bạo với gương mặt cha sinh mẹ đẻ của mình là “đập đi làm lại” toàn bộ. Năm 2015, Huế sửa mắt và tiêm chất làm đầy mũi. Năm sau, cô tiêm độn cằm, rãnh má và cùng lúc sửa lại mũi. Mới đây, cô gái quyết định tiêm môi, sửa tiếp mũi và hạ gò má.

Huế cho biết, vì sai lầm mà cô phải sửa mũi đến 4 lần. “Lần đầu bác sĩ chỉ sửa mũi. Lần thứ 2 sửa thì mũi cao quá nhìn mặt rất dữ. Lần 3, bác sĩ dặn một tuần mới được tháo nẹp nhưng mình sốt ruột quá tháo trước làm mũi bị méo”, cô gái nói.

co-gai-vit-bau-hoa-thien-nga-sau-khi-sua-toan-bo-guong-mat-2

Huế thay đổi hoàn toàn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: H.H

Trải qua nhiều lần nằm trên bàn mổ, nghĩ lại Huế thấy mình thật can đảm. “Lần hạ gò má và làm mũi cùng một lúc bác sĩ phải gây mê. Sau khi tỉnh dậy, cả đêm mình không ngủ được vì đau, máu cứ ộc trong miệng, nôn ói suốt”, cô gái chia sẻ.

Về nhà cô uống thuốc kháng sinh không hợp khiến mặt mũi sưng phù  phải liên tục chườm đá. 3 ngày đầu phải ăn cháo xay, đến ngày thứ 4 thì ăn được bún cắt nhỏ, một tuần mới ăn được thức ăn mềm. 

Tiến trình bác sĩ sửa mũi cho bệnh nhân

Nhờ “dao kéo” Huế đã thay đổi hoàn toàn sau 3 năm. Huế hiện tại sở hữu làn da trắng, chiếc mũi thanh cao, gương mặt xinh xắn. Cô cũng không quên nâng cấp vòng một để mặc đồ thêm gợi cảm. “Mình nghĩ phụ nữ hiện đại là phải biết chăm sóc bản thân, biết tự kiếm tiền và độc lập về tài chính. Phẫu thuật thẩm mỹ thì ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vì vậy phụ nữ nên biết cách làm đẹp cho đúng, đủ chứ đừng lạm dụng phẫu thuật bởi nó là con dao 2 lưỡi”, cô gái nhắn nhủ.