Home » Khỏe và đẹp » Cơ thể sáu múi như đồ nhựa của ‘búp bê Ken’ ngoài đời thực

Cơ thể sáu múi như đồ nhựa của ‘búp bê Ken’ ngoài đời thực

Với mục đích sở hữu cơ thể hoàn hảo như búp bê Ken, Rodrigo Alves 34 tuổi (Brazil) đã tốn 450.000 bảng để phẫu thuật thẩm mỹ và hiện vẫn chưa muốn dừng lại. 

co-the-sau-mui-nhu-do-nhua-cua-bup-be-ken-ngoai-doi-thuc

Rodrigo tạo dáng khoe bụng sáu múi. Ảnh: NVCC.

Theo DM, mong muốn trở thành một người mẫu thể hình, Rodrigo đã mạnh tay chi 22.000 bảng phẫu thuật để có bụng sáu múi. “Người ta nói trông tôi thật khỏe mạnh nhưng không phải đâu”, anh thừa nhận. “Tôi thậm chí không chạy nổi một dặm. Tôi thở hổn hển, run rẩy và có thể ngất bất cứ lúc nào”. 

co-the-sau-mui-nhu-do-nhua-cua-bup-be-ken-ngoai-doi-thuc-1

Diện mạo được sửa với giá hơn 450.000 bảng của Rodrigo. Ảnh: DM.

Tháng trước, Rodrigo trải qua ca phẫu thuật thu nhỏ dạ dày vốn chỉ dành cho bệnh nhân béo phì. Do từng hút mỡ xâm lấn dẫn đến xơ hóa cơ thể, anh được cảnh báo sẽ gặp hàng loạt biến chứng nguy hiểm nếu tiếp tục can thiệp nên quyết định giảm cân bằng phương pháp tự nhiên. 

Tôi muốn làm những gì người khác vẫn làm”, Rodrigo nói. “Tôi sẽ thay đổi lối sống, ăn uống khoa học hơn và đến phòng gym”.

Rodrigo trớc và sau thẩm mỹ. Ảnh: NVCC.

Tuy vậy, “búp bê Ken” khẳng định không hề hối hận vì đã dao kéo. “Tôi sẵn sàng nói một cách tự hào rằng mình sinh ra với cơ thể không phù hợp và phải nhờ tới 60 ca phẫu thuật. Giờ đây, tâm trí và linh hồn tôi hoàn toàn khớp với những gì hiện ra trong gương”.

Rodrigo tuyên bố sẽ dùng mọi biện pháp hòng lưu giữ tuổi trẻ. Gần đây nhất, anh đăng ký đi cấy tóc sau khi bị rụng tóc do tác dụng phụ của thuốc cùng những lần sửa má, cằm, môi. 

Minh Nhật